Dưới đây là danh sách những thiết bị (điện thoại & máy tính bảng …) sử dụng hệ điều hành Android được Gameloft  cho phép chơi game Asphalt 9: Legends Beta .

Asphalt là một trong nhiều tựa game được xếp ở mức rất nặng dành cho nền tảng mobile. Với những người có niềm đam mê công nghệ thì chắc sẽ không thể không biết rằng Asphalt luôn được chọn làm ứng dụng để test hiệu năng các thiết bị di động mới ra mắt, và mặc định nó cũng là ứng dụng tiêu chuẩn cho mọi bài đọ sức đa nhiệm của các thiết bị.

Asphalt 9: Legends : Game nặng khủng cho Android 2018

Asphalt 9: Legends cũng không phải là ngoại lệ. Đây cũng vẫn là một phiên bản cực kì ngốn cấu hình của bất kì smartphone hay máy tính bảng nào khi chinh chiến. Đặc biệt là trong quá trình đua xe với nhiều hiệu ứng như va chạm, boost nitro, drift… thì khi đó game sẽ bắt GPU của máy hoạt động gần như hết công suất.

Những điện thoại & máy tính bảng chơi game Asphalt 9: Legends Beta  (1)

 

Trên thực tế, Asphalt 9: Legends khi ra mắt cho hệ điều hành Android thì không phải thiết bị nào cũng sẽ được hỗ trợ để có thể chiến được game này. Tất nhiên là Gameloft vẫn sẽ tùy chỉnh để game có thể chạy trên những flagship mới nhất của các hãng và phần nào đó là những flagship đã ra mắt trong khoảng 1 đến 2 năm trở về trước nhưng về mặt này Gameloft vẫn chưa làm tốt lắm. Ví dụ điển hình là Gameloft có nói Galaxy S7 / S7 Edge có hỗ trợ nhưng hiện tại 2 phiên bản chạy cả chip Exynos lẫn Snapdragon của S7 / S7 Edge đều không tương thích và sẽ bị out ra màn hình chính ngay khi vào trong game.

Những điện thoại & máy tính bảng chơi game Asphalt 9: Legends Beta  (2)

S7 và S7 Edge chưa thể chơi dù Gameloft có điền tên vào danh sách hỗ trợ

Để biết rõ hơn danh sách đầy đủ của các thiết bị được Gameloft hỗ trợ để có thể chơi được Asphalt 9: Legends thì các bạn có thể xem ở đường link dưới đây. Lưu ý là không phải cứ có tên trong danh sách là sẽ chơi được như ví dụ Galaxy S7 ở trên, và game vẫn sẽ chỉ cho IP của Philippines chơi được mà thôi, vậy nên hãy kiếm luôn 1 phần mềm VPN có hỗ trợ IP của quốc gia láng giềng với Việt Nam các bạn nhé!

Xem danh sách các thiết bị có thể trải nghiệm Asphalt 9: Legends tại đây.

Comments

comments

Tags: