Tổng hợp những điểm loot đồ ngon nhất, tốt nhất map Erangel trong PUBG Mobile giúp bạn có thể sở hữu những trang bị vip trong quá trình sinh tồn.

Như chúng ta đã biết thì map Erangel là bản đồ cơ sở của trò chơi PUBG Mobile, nó được trang bị nhiều tòa nhà nhỏ, giữa mỗi tòa nhà có một khoảng cách vừa phải đòi hỏi người chơi phải dùng phương tiện để di chuyển đến các khu vực.

Khi bắt đầu trò chơi tại bản đồ Erangel, bạn sẽ bị giới hạn trong một khu vực nhỏ và nó sẽ càng nhỏ hơn khi vòng bo thu hẹp. Điều này dẫn đến tình trạng người chơi phải vừa bắn vừa đi loot đồ, và đó là lý do chúng tôi đưa đến bạn đọc những địa điểm loot đồ tốt nhất map Erangel PUBG Mobile.

Những điểm loot đồ ngon nhất map Erangel trong game PUBG Mobile

1. Military Base

– Chất lượng cao: Rất cao
– Số lượng loot: Rất cao
– Rủi ro: Rất cao

Military Base (Căn cứ quân sự) nằm trên hòn đảo nhỏ ở phía Nam của Erangel có số lượng đồ phẩm chất cao nhất trong map. Những thứ như mũ bảo hiểm cấp 3, áo giáp cấp 3, trang bị phụ kiện phong phú, thiết bị y tế và súng trường tấn công, mọi thứ đều ở trên đó. Có rất nhiều người chơi PUBG Mobile lui tới Military Base vì đó là nơi tuyệt vời để loot đồ, nhưng hay cẩn thận với những cây cầu lớn, kẻ địch có thể đang chờ đợi để phục kích bạn trên đường đến đất liền.

2. School

– Chất lượng cao: Cao
– Số lượng loot: Cao
– Rủi ro: Rất cao

Tòa nhà School (trường học) hình vuông nằm ở trung tâm của Rozhok, rất phổ biến và cũng rất nguy hiểm, bởi hầu hết nó luôn được đặt chân đầu tiên sau khi hạ cánh của nhiều người. Các chiến lợi phẩm không ở cấp độ cao nhưng cung cấp đầy đủ đồ dùng cần thiết cho người chơi, thích hợp. Cũng là nơi tuyệt vời để khám phá giống như Rozhok, chỉ cần cảnh giác với cách bạn tiến vào khu vực đó.

Những điểm loot đồ ngon nhất map Erangel trong game PUBG Mobile (1)

3. Pochinki

– Chất lượng cao: Cao
– Số lượng loot: Rất cao
– Rủi ro: Rất cao

Đừng bap giờ hạ cánh tại đây trừ khi bạn muốn bắn nhau hoặc chết nhanh chóng. Pochinki có nhiều chiến lợi phẩm và vô số thứ để loot, rất đông người, rất khó để biết các đội khác đang ở đâu (và rất dễ bị giết bởi họ) vì số lượng địa điểm ẩn nấp cũng rất nhiều, nói chung đây là khu vực tử thần.

4. Mylta Power

– Chất lượng cao: Rất cao
– Số lượng loot: Cao
– Rủi ro: Trung bình

Các chiến lợi phẩm ở đây đôi khi là cấp độ bình thường, mặc dù không có nhiều đồ. Nếu bạn rơi trực tiếp xuống đây thì nhắm vào mái của tòa nhà lớn hình chữ nhật màu xanh lá cây, hãy dọn sạch nó, sau đó đi đến các nhà kho xung quanh để kết thúc việc loot đồ. Tầng trên cùng thường chứa vũ khí bắn tỉa và bạn sẽ thấy những đồ cấp 3 tại đây.

5. Georgopol

– Chất lượng cao: Cao
– Số lượng loot: Rất cao
– Rủi ro: Cao

Vị trí của Georgopol nằm phía trái bản đồ, ở bến cảng và rát rộng lớn, nơi đây bạn có thể rơi vào trạng thái bị bao vây bởi người chơi khác nhưng cũng có nhiều chỗ để chạy trốn. Đồ đạc và vật phẩm người chơi có thể tìm thấy trên các thùng Container, đây cũng là nơi mà kẻ địch thường hay lui tới nên các game thủ cần phải hết sức cẩn thận.

Comments

comments

Tags: