Tổng hợp những bộ phim chuyển thể từ game hay nhất, đình đám nhất sắp được ra mắt đáng mong đợi với sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng.

Call of Duty

Ngày phát hành: 2018/2019

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (1)

Call of Duty là tựa game nhập vai bắn súng cho PC, Android& iOS.

Activision không hề giấu giếm mong muốn tận thu từng đồng xu một từ những tựa game bom tấn của hãng, và Call of Duty cũng không phải là ngoại lệ. Nó đang trong giai đọan những ngày đầu tiên phát triển, nhưng những dấu hiệu ban đầu là đầy hứa hẹn. Stefano Sollima đã được chỉ định làm đạo diễn, và tên của anh ấy đã được biết đến qua bộ phim Sicario: Day of the Soldado. Kieran Fitzgerald là người viết kịch bản cho bộ phim này, anh cũng đồng thời đang trong dự án của Sherlock Holmes 3, và trong quá khứ đã từng viết kịch bản cho bộ phim Snowden của Oliver Stone và một vài tập phim tài liệu Wormwood của Netflix. Chúng tôi không biết nhiều hơn thế, nhưng với hai người đó ở vị trí lãnh đạo, đó là một sự đảm bảo về chất lượng cho bộ phim này.

Minecraft: The Movie

Ngày phát hành: ngày 24 tháng 5 năm 2019

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (2)

Minecraft là tựa game nhập vai offline hay cho Android sẽ do đạo diễn Rob McElhenney, người đã thực hiện bộ phim It’s Always Sunny in Philadelphia, với sự trợ giúp của nhà văn Jason Fuchs, người đã viết kịch bản cho Wonder Woman chịu trách nhiệm thực hiện. Người đã thiết kế ra trò chơi, Markus “Notch” Persson, cũng sẽ ở trong nhóm thực hiện, và Warner Bros. sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả mọi thứ sẽ xảy ra. Sự thành công của các bộ phim Lego cho thấy Minecraft có thể là một hit lớn nếu đi đúng hướng, và với những tin đồn về việc Steve Carell sẽ thủ vai chính của bộ phim, điều này thực sự có thể làm nên chuyện.

Uncharted

Ngày phát hành: chưa xác định

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (3)

Tin đồn và những lời nói ra vào đã bao quanh bộ phim Uncharted kể từ khoảng năm 2010, khi Mark Wahlberg xác nhận anh sẽ vào vai Nathan Drake và Robert De Niro cùng với Joe Pesci sẽ là những người đồng hành với anh. Được đạo diễn bởi David O Russell của American Hustle, người hâm mộ trở nên bối rối giữa những luồng thông tin khác nhau, và mọi thứ sớm trở nên yên lặng.

Bây giờ, may mắn thay, có vẻ như dự án đã trở lại, với đạo diễn của Stranger Things and Date Night ,Shawn Levy, là người phụ trách. Ngoài ra, nhà văn Joe Carnahan của Smokin ‘Aces và Death Wish sẽ chắp bút cho kịch bản và ngôi sao Spider-Man, Tom Holland,sẽ là diễn viên chính. Holland sẽ đóng vai một Drake trẻ tuổi, và Bryan Cranston của Breaking Bad cũng được đồn đại sẽ tham gia vào dàn diễn viên. Anh ấy có thể mô phỏng lại vai diễn Sully một cách tuyệt vời.

 

The Last of Us

Ngày phát hành: chưa xác định

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (4)

Tác giả của trò chơi, Neil Druckmann, đã viết kịch bản cho phiên bản phim vài năm trước, nhưng gần đây đã nói trên sân khấu DICE Summit 2018 rằng ” tôi không không muốn bộ phim đó được tạo ra. ” May mắn cho anh ta, dự án dường như đã hết động lực. Dự án phim được công bố vào năm 2014, với cựu chiến binh của Spider-Man và Evil Dead, Sam Raimi, là nhà sản xuất và Resident Evil studio, Screen Gems là nhà phát hành. Đến năm 2016, Raimi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng mọi thứ đã bị đình trệ vì Druckmann và Sony không thể đồng ý về một hướng đi cho bộ phim.

Watch Dogs

Ngày phát hành: chưa xác định

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (5)

Được công bố vào năm 2013, lần cuối cùng chúng tôi nghe nói về dự án phim chuyển đổi này là vào năm 2016, khi Ubisoft cho biết họ đang hợp tác với Sony để thực hiện điều đó. Kể từ đó, Watch Dogs 2 đã được phát hành và nhận được nhiều ý kiến tán thưởng, bộ phim Assassin’s Creed đã không tạo được hiệu ứng như dự định của nó, và tất cả mọi thứ đều trở nên im lặng.

Mặc dù chưa biết là nó có đủ sự thú vị hay không, trên IMDb nó cũng đã được liệt kê là “Untitled Mark Wahlberg / Hacker Project” , vì vậy hãy để tâm trí của bạn tự do bay bổng với điều đó trong một thời gian.

Monster Hunter

Ngày phát hành: chưa xưa định

Những phim chuyển thể từ game hay nhất sắp được ra mắt (6)

Nếu Monster Hunter World khiến bạn cảm thấy khó chịu khi phải giết hại động vật hoang dã, thì bạn sẽ hài lòng khi biết bộ phim hiện đang ở giai đoạn đầu. Bạn có thể sẽ không hài lòng khi nghe rằng nhà văn kiêm đạo diễn Paul W.S Anderson của Resident Evil: The Final Chapter đang là giám đốc của dự án này. Theo một cuộc phỏng vấn năm 2016, ông ấy đã nhận được quyền từ Capcom, và có những kế hoạch lớn. “Chúng tôi đã tìm ra cách kết nối thế giới quái vật phủ đầy cát bụi của Monster Hunter với thế giới của chúng ta”, đối tác sản xuất Jeremy Bolt cho biết. “Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa trò chơi Nhật Bản khổng lồ này vào thế giới của Mỹ”. Dường như tầm nhìn của Anderson bao gồm một “người Mỹ bình thường” bị kéo vào một thế giới song song và đã mở rộng ra hai bộ phim.

“Nó chắc chắn sẽ là một series nhượng quyền thương mại bởi vì bộ phim bắt đầu trong thế giới của chúng ta và rồi đi đến thế giới Monster Hunter,sau đó hành động cuối cùng sẽ trở lại với thế giới của chúng ta,” Anderson cho biết thêm. “Về cơ bản trận chiến sử thi này sẽ diễn ra trong và xung quanh Los Angeles.”

>>> Tải game hay, game hot cho Android tại đây

Comments

comments

Tags: , , , , ,