Dưới đây là những bí kíp leo rank Tân Chưởng Môn VNG giúp dân cày không bị “thọt” lực chiến cũng như biết cách sử dụng các tướng đỏ và cách tiêu vàng hợp lý để nhanh chóng leo bảng xếp hạng.

Làm gì để không bị “thọt” lực chiến ?

Đây dường như là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt đối với những người chơi mới của thể loại thẻ tướng. Để có thể leo bảng xếp hạng và không bị thua kém về lực chiến, điều quan trọng nhất là không để thọt cấp độ. Bởi khi đạt đủ cấp độ có thể mở thêm được những tính năng mới, qua đó lực chiến cũng cao hơn. Leo ải, quét ải là một trong những cách tăng cấp độ nhanh nhất.

Những bí kíp leo rank Tân Chưởng Môn VNG mà dân cày cần biết (1)

Sử dụng tướng Đỏ một cách hiệu quả nhất

Tại Tân Chưởng Môn VNG hiện nay có 3 tướng đỏ tương ứng cho 3 đội hình bao gồm Thiết Trung Đường, Trương Tam Phong và Công Tử Vũ. Tướng đỏ Tân Chưởng Môn đóng vai trò trong đội hình là một Support và Tanker, nhiệm vụ gây sát thương thuộc về tướng Cam. Chính vì thế mà các game thủ cần chú trọng và phát triển chỉ số Thủ và Sinh Lực. Tuy không gây sát thương nhiều tuy nhiên lại là những vị tướng hỗ trợ tuyệt vời và không thể thiếu trong trận đấu. Cần mua Võ Phách Châu tối đa mỗi ngày để có thể mua được hồn tướng Đỏ tại shop Luận Kiếm cũng như Hiệp Hồn Điện, nâng Thần Binh Đúc Lịa level 3 để có thể kích hoạt thuộc tính đặc biệt.

Những bí kíp leo rank Tân Chưởng Môn VNG mà dân cày cần biết (2)

Giải mã sức mạnh của Lục Tiểu Phụng

Lục Tiểu Phụng là một vị tướng thuộc đội hình Tây Môn Xuy Tuyết và tuy không là một tướng gây sát thương thuần nhưng lại là một Tanker với sức chống chịu cao và vô cùng hiệu quả nếu biết phát huy tối đa sức mạnh. Thậm chí khi còn có thể là một tướng chủ lực khi ở mức đột phá +8, Lục Tiểu Phụng có Phản kích sát thương lên đến 50% cùng sự “trâu bò” của mình. Đây là một con bài hiệu quả nhằm chống chịu những tuyệt kỹ hợp bích của đối phương và phản kích. Ngoài việc chú trọng vào Kinh Mạch và Tu Luyện, Lục Tiểu Phụng có thể sở hữu Thần Binh Đúc Lại Cấp 3 để tăng thêm khả năng chống chịu và giảm ST chống đỡ.

Những bí kíp leo rank Tân Chưởng Môn VNG mà dân cày cần biết (3)

Cách tích vàng hợp lí

Bên cạnh game thủ thông thường, Tân Chưởng Môn VNG là tựa game dành cho “ nông dân “ khi game thủ có thể nhận Kim Nguyên Bảo từ rất nhiều nguồn khác nhau ngoài nạp thẻ. Từ việc đăng nhập mỗi ngày, vượt ải 3 sao, làm nhiệm vụ, mở rương ải Võ Lâm, …. Tất cả các game thủ đều có thể cày Kim Nguyên Bảo miễn phí, khác biệt nằm ở việc tiêu KNB và xây dựng đội hình.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp, bài viết giúp những người chơi mới của Tân Chưởng Môn VNG có thể tiếp cận nhanh chóng với tựa game và không bị thọt so với những người chơi khác. Hãy lập tức trải nghiệm tựa game thẻ tướng hot nhất hiện nay nhé!