Mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, … online nhiều mệnh giá với mức giá rẻ, uy tín, an toàn và chiết khấu cao ở đâu? Ví điện tử Appota sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thay vì đến tận các địa chỉ bán thẻ cào để mua thẻ, người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối mạng, và một trong các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM (có đăng ký InternetBanking), hoặc thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử… truy cập vào website cung cấp dịch vụ như vi.appota.com, lựa chọn tác vụ mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền online và thực hiện các bước đơn giản là có thể mua được mệnh giá thẻ hoặc nạp tiền như mong muốn, một cách rất nhanh chóng, tiện lợi.

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ, uy tín và chiết khấu cao ở đâu? (1)

Mua thẻ điện thoại online an toàn, tiện lợi, nhanh chóng hơn hẳn cách mua thẻ cào dạng giấy trước đây. Người dùng mất chưa đầy 3 phút là đã có được mã thẻ cào để nạp tiền từ card, tiết kiệm thời gian hơn hẳn việc cào thẻ lấy mã số nạp tiền mất thời gian như trước kia, cũng như không lo cào quá tay làm hỏng mã thẻ nạp (mất số, mờ số…)

Tại sao nên mua thẻ điện thoại online trên Ví điện tử Appota?

Nạp tiền điện thoại giá rẻ chiếu khấu lớn

Là chức năng nạp tiền vào thuê bao di động với mệnh giá được đề xuất, kèm theo đó là ưu đãi về % hoàn tiền chuyển về tài khoản hoàn tiền (Cashback) cho bạn. Tại đây có 3 hình thức thanh toán: Tài khoản Ví, ATM/Banking hoặc Thẻ tín dụng.

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ, uy tín và chiết khấu cao ở đâu? (2)

Mua mã thẻ với ưu đãi hoàn tiền cao

Tính năng này cho phép người dùng mua các mã thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina với nhiều số lượng trong một lần mua kèm theo các ưu đãi % hoàn tiền cao hơn nạp trực tiếp vào số điện thoại. Ngoài ra, nếu mã thẻ điện thoại không dùng tới, bạn cũng có thể nạp lại tiền vào Ví.

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ, uy tín và chiết khấu cao ở đâu? (3)

Giao diện thân thiện – bảo mật cao

Dung lượng nhẹ, giao diện bắt mắt là những ưu điểm của Ví Appota. Bên cạnh đó các thao tác thực hiện trên ứng dụng Ví Appota rất mượt mà, hình ảnh hay các nội dung bên trong được tải rất nhanh gây thiện cảm cao cho người sử dụng trong lần đầu tiên.

Công nghệ bảo mật chặt chẽ bao gồm bảo mật đăng nhập (mật khẩu đăng nhập & bảo mật thiết bị, mã vân tay) và bảo mật thanh toán (bảo mật qua mã ODP/OTP khi thực hiện giao dịch) giúp bảo vệ, chống lại việc xâm nhập và đánh cắp tài khoản Ví điện tử của khách hàng khi chưa được phép.

Ngoài mua thẻ điện thoại online giá rẻ, an toàn và mức chiết khấu cao là các tính năng chính như: Nạp tiền vào Ví từ ATM/Internet Banking – Thẻ tín dụng, mượn tiền từ bạn bè, chuyển tiền và rút tiền về ngân hàng rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, các tính năng – tiện ích hot vào các dịp (ngày) đặc biệt luôn được cập nhật như lì xì online ngày tết… spin quay thưởng ngẫu nhiên giúp kiếm tiền online, voucher khuyến mãi… hàng ngày sẽ mang lại thú vị cho bạn khi sử dụng Vi dien tu Appota trên di động.

Để mua thẻ điện thoại trên Ví điện tử Appota , bạn cần tải Ví về và cài đặt.

Link tải Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.wallet.appota

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/zalopay-thanh-to%C3%A1n-trong-2s/id1112407590?l=vi&mt=8

Comments

comments

Tags: