Tải game cho Android xin phép giới thiệu tới bạn một số mẹo chơi giúp tăng nhanh tiền vàng và luôn về nhất trong các cuộc đua nảy lửa của Asphalt 8.

Mẹo chơi giúp tăng nhanh tiền vàng trong Asphalt 8

Trong tựa game thể thao Asphalt 8, vàng sẽ giúp bạn nâng cấp sửa chữa hay mua một chiếc xe mới với động cơ và thiết kế vượt trội hơn. Vậy làm thế nào để kiếm được thật nhiều, thật nhiều vàng trên cả hai phiên bản game iOS, game Android? Tham khảo ngay các cách ở dưới đây nhé:

meo-tang-tien-vang-va-luon-ve-nhat-trong-asphalt-8-1

1. Cách kiếm tiền bằng các map 1 cách hiệu quả:

– Đường đua  5: Map cuối: Tokyo – Elimination – Class S – 1790C mỗi trận về nhất.

– Đường đua 6: Map Classic – Tokyo – Class S – 2385C mỗi trận về nhất.

– Đường đua 7: Map Solo – Barcelona – Lambo vs Ferrari – 3220C mỗi trận về nhất.

– Đường đua 8: Map cuối: ALPS – Solo – bugatti vs Ferrari – 4200$ mỗi trận về nhất.

meo-tang-tien-vang-va-luon-ve-nhat-trong-asphalt-8-2

2. Kiếm tiền vàng bằng cách thay đổi ngày giờ.

Chúng ta nên sử dụng sim mạng Viettel với cách này, đầu tiên chúng ta thoát khỏi game rồi tắt hết kết nối mạng (3G/Wifi) sau đó vào phần cài đặt ngày giờ trên máy tăng lên 1 ngày (ví dụ hôm nay là ngày 23 bạn chỉnh thành ngày 24).

– Đăng nhập vào game chỉ chơi một trận sau đó lại thoát ra và tăng 1 ngày như bước trên cho đến khi được tăng 100% trận đầu tiên.

– Bạn chơi cửa thu nhiều tiền nhất theo các màn đã unlock, ví dụ cửa cuối season 8 được 4200$ và bạn sẽ thu được 8000$. Tiếp tục thoát Asphalt 8 ra và lặp lại bước cộng thêm một ngày để trở thành đại gia game Asphalt 8 vực này nhé!

meo-tang-tien-vang-va-luon-ve-nhat-trong-asphalt-8-3

Mẹo chơi giúp luôn về nhất trong các vòng đua của Asphalt 8

1. Bình tĩnh khi xử lí những đoạn vòng, đoạn cua gấp hoặc có thể sử dụng skill drift để thể hiện đẳng cấp đồng thời có thêm năng lượng để tăng tốc những lúc cần thiết.

2. Không nên nghiêng máy quá đà trong khi rẽ những khúc không quá vòng, nghiêng quá đà dễ khiến chúng ta va chạm vào lề đường hoặc các chướng ngại vật trên đường, phải quay đầu rất mất thời gian.

meo-tang-tien-vang-va-luon-ve-nhat-trong-asphalt-8-4

3. Nên chơi trước những chế độ, màn chơi mà không nhất thiết phải chơi xe chỉ định để tiết kiệm tiền mua xe, bạn hãy đọc thêm nhiệm vụ trong game mobile Asphalt 8.

4. Bạn nên chơi nhiều lần để thuộc đường đi và khi đã thành lão làng thì việc chinh phục mục tiêu với thành tích perfect chỉ là chuyện nhỏ, điều này là hiển nhiên, các game thủ khác gặp đường đua mới sẽ rất bỡ ngỡ và khó vượt qua các khúc cua, còn bạn đã biết trước sẽ rất nhanh về đích nhất.

meo-tang-tien-vang-va-luon-ve-nhat-trong-asphalt-8-5

Với những mẹo chơi trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm bá đạo trong tựa game mobile online Asphalt 8. Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Comments

comments

Tags: , , ,