Ở phần này, bạn đọc cùng Tải Game Cho Android khám phá về các trang bị tấn công vật lý đỉnh cao trong Vainglory.

1. Sorrowblade​

​Giá tiền: 3100 gold

Tác dụng: + 150 sát thương vật lý

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-2

Cách sử dụng: Không phải tự nhiên mà Sorrowblade lại là item đắt tiền nhất trong Vainglory. Khi sở hữu, nó mang lại cho bạn lượng damage vật lý cực lớn, tuy nhiên ngược lại cũng không hề dễ dàng để lên được nó. Nên cân nhắc giữa Sorrowblade và các item khác bởi trong giai đoạn đầu của tựa game MOBA này nếu cố gắng dành tiền mua nó bạn sẽ không đủ lượng sát thương để tham gia combat cùng đồng đội. Tốt nhất hãy lên sau khi đã có một trang bị gây sát thương khác rẻ tiền hơn.

2. Serpent Mask​​

Giá tiền: 2800 gold

Tác dụng:

+90 sát thương vật lý

+20% hút máu

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-3

Cách sử dụng: Serpent Mask cho nhân vật khả năng hút máu dựa theo lượng sát thương gây ra. Xét về cơ bản hút máu không bao giờ là tệ, nó khiến bạn sống lâu hơn trong combat cũng như farm dễ dàng hơn mà không cần phải mất quá nhiều tiền để mua bình hồi máu. Tuy nhiên gần đây với sự lên ngôi của item Fountain of Renewal thì khả năng hồi máu của Serpent Mask rõ ràng không thể sánh bằng.

Một yếu tố nữa là việc ultimate của Saw bị chuyển thành sát thương phép, do đó lối chơi Saw lên nhiều hút máu đã không còn tác dụng. Chính vì những lí do trên, Serpent Mask không còn được nhiều người ưa chuộng.

3. Tension Bow​​

Giá tiền: 2300 gold

Tác dụng:

+15% xuyên giáp

+45 sát thương vật lý

Cứ mỗi 6 giây, đòn tấn công cơ bản sẽ thêm 180 bonus damage

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-4

Cách sử dụng: Có thể xem Tension Bow là trang bị gây sát thương mạnh nhất vào đầu game, kể cả cho đến giữa và cuối game nó vẫn tỏ ra khá hữu dụng bởi 180 bonus damage mỗi 6 giây là không hề nhỏ chưa kể 15% xuyên giáp. Đối với những Hero vật lý chủ lực tầm xa như Ringo hay Adagio, đây chính là trang bị không thể thiếu. Đặc biệt, nếu Ringo farm đc item này sớm, kết hợp với nội năng gây crit của mình hắn có thể cho đối thủ bốc hơi trong tích tắc ngay khi vừa thấy mặt.

Ngoài ra nó cũng rất hữu ích cho những vị tướng Weapon nào đi rừng, đem lại một lượng damage kha khá mà không quá đắt tiền để rút ngắn thời gian farm.
4. Breaking Point​​

Giá tiền: 2400 gold

Tác dụng:

+15 sát thương vật lý

+40% tốc độ tấn công

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-5

Tăng 12 Weapon damage và 5% phá giáp mỗi giây khi tấn công địch liên tục, cộng dồn 20 stack. Nếu không tấn công hero địch sẽ bị mất 1 stack mỗi giây.

Cách sử dụng: Có một thực tế rằng ít ai biết được sức mạnh thực sự của Breaking Point. Khi đạt đủ điều kiện thích hợp, đây chính là item gây lượng damage lớn nhất trong Vainglory. Breaking Pointsẽ tăng dần số stack khi bạn liên tục chỉ mục tiêu tấn công vào đối phương (chú ý là tăng theo mỗi giây chứ không phải theo số đòn đánh).

Nếu trong điều kiện lí tưởng đạt đủ 20 stack, mỗi đòn đánh của bạn sẽ được cộng 300 damage và 100% phá giáp. Đây quả thực là một con số quá khủng khiếp, tuy nhiên trong thực thế rất khó để đạt đủ stack. Mặc dù vậy, 10-15 stack cũng là quá đủ để hạ gục bất cứ kẻ địch nào, lúc đó chúng không còn cách nào ngoài chạy trốn khi nhìn thấy bạn.

Tuy nhiên, tác dụng của Breaking Point trong tựa game chiến thuật Vainglory chỉ rõ rệt từ phút 13 trở đi bởi thời gian combat lúc đó sẽ càng ngày càng kéo dài hơn để trang bị này có cơ hội thể hiện sức mạnh. Ngoài ra cũng cần nhuần nhuyễn kĩ năng hit-and-run mới có thể phát huy hết hiệu quả của Breaking Point.

5. Bone Saw​​

Giá tiền: 2700 gold

Tác dụng:

+30 sát thương vật lý

+50% tốc độ tấn công

Mỗi đòn tấn công cơ bản sẽ làm giảm 12% giáp vật lý của đối phương trong 6 giây. Cộng dồn tối đa là 5 stack tương đương với giảm 60% giáp.

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-6

Cách sử dụng: Xét theo tổng thể, các sử dụng của Bone Saw cũng tương tự như Breaking Point khi dựa vào số đòn tấn công, càng đánh nhiều vào mục tiêu sát thương gây ra càng lớn. Tuy nhiên điểm khác biệt mấu chốt là Bone Saw trừ giáp đối phương còn Breaking Point tăng sát thương của bản thân.

Như vậy, nếu bạn muốn hỗ trợ sát thương cho cả đồng đội để focus tiêu diệt ngay lập tức một mục tiêu hãy lên Bone Saw, nếu muốn tăng sát thương chỉ cho bản thân hãy lên Breaking Point. Mặt khác lượng stack cũng như tác dụng khi combat kéo dài của Breaking Point vẫn lớn hơn Bone Saw vì vậy nó hay được ưa chuộng hơn.

6. Tornado Trigger​​

Giá tiền: 2600 gold

Tác dụng:

+75% tốc độ tấn công

+20% khả năng critical

+20% critical damage

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-7

Cách sử dụng: Chỉ cần nhìn qua thông số, có thể thấy Tornado Trigger cho tốc độ tấn công rất lớn, vì vậy nó phù hợp với hero lên thuần vật lý. Với giá thành không quá đắt và dễ dàng lên từng món lẻ mà vẫn có nhiều tác dụng hữu ích, Tornado Trigger không bao giờ là lựa chọn tồi. Mẹo chơi game mà bạn cần lưu ý đối với Tornado là nó chỉ phát huy tốt tác dụng của mình nếu bạn đã sở hữu lượng sát thương tương đối, bởi vậy không nên lên đầu tiền mà hãy lên sau khi đã có 1-2 item thuần damage.

7. Tyrant’s Monocle ​

Giá tiền: 2750 gold

Tác dụng:

+50 sát thương

+30% khả năng critical

+30% critical damage

meo-choi-vainglory-trang-bi-tan-cong-vat-ly-dinh-cao-8
Cách sử dụng: Bản chất của Tyrant’s Monocle gần giống với Tornando Trigger nhưng thay vì tốc đánh, nó lại cho thêm lượng damage để kết thúc đổi thủ tức thời. Trang bị này tương đối hữu dụng đối với những hero có bộ skill gắn liền với crit ví dụ như Taka, Ringo, Glaive.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game hay cho Android, iOS này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Vainglory

Bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể tải về miễn phí và tham gia cộng đồng theo đường dẫn dưới đây nhé:

free-download-now

Trailer game Vainglory

Hy vọng với bài chia sẻ về các trang bị tấn công vật lý trên đây bạn đọc đã có thể bá đạo trong thế giới gMO của Vainglory. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Tags: , ,