Trong phần tiếp theo của loạt bài về mẹo chơi Vainglory bạn đọc cùng Tải Game Cho Android tìm hiểu về cách sử dụng mìn hợp lý để quan sát vị trí của team địch nhé.

Mìn (Scout Trap)​

Giá tiền: 50 gold

Tác dụng: Cho tầm nhìn tại địa điểm đặt, phát nổ khi đối phương dẫm lên, gây sát thương và làm hiện hình Hero đó trong 7 giây. Sát thương của mìn tăng theo level của hero.

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-1

Cách sử dụng: Là yếu tố chính để cho tầm nhìn ở các địa điểm trọng yếu ví dụ như mỏ vàng, mỏ Kraken và các bụi cỏ đối phương hay nấp. Ngoài ra cũng rất hữu hiệu trong việc combat, soi tàng hình, cướp rừng và phòng thủ căn cứ. Sau đây là những vị trí tốt để đặt mìn khó bị phá mà vẫn cho lượng tầm nhìn lớn.

Những vị trí đặt mìn hiệu quả

1. Vị trí này giúp quan sát đối phương đã tiến vào khu vực giữa rừng hay chưa để tổ chức đánh úp hoặc rút chạy kịp thời.

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-2

2. Vị trí để kiểm soát đối phương có xâm nhập sang rừng bên mình hay không.

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-3

3. Vị trí để kiểm soát tình hình ăn Gold Mine hoặc Kraken của đối phương.

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-4

4. Vị trí tối quan trọng ở lane giúp tránh bị đối thủ núp ở đó harass hoặc bị cả team bạn gank.

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-5

Ngoài ra, đặt mìn còn cho tầm nhìn quái rừng ở vị trí đó, giúp một số hero có skill lao vào đối phương ví dụ Pouncy Fun của Koshka hay X-Retsu của Taka di chuyển linh hoạt hơn trong rừng để farm hoặc chạy trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Sau đây là một số vị trí đặt mìn tốt phục vụ cho mục đích này:

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-6

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-7

meo-choi-vainglory-nhung-vi-tri-dat-min-hieu-qua-8

Mìn còn là phương tiện để gây thêm sát thương và sức ép cho đối phương. Ví dụ khi bạn cướp mỏ, hãy đặt một quả mìn ngay tại đó để địch không dám lại gần, hoặc khi chạy trốn hãy rải mìn trên đường chạy để đối phương không dám tiếp tục đuổi và quay lại giết ngược nếu hắn dám đuổi tiếp.

Cuối cùng, nếu lâm vào tình cảnh bế tắc vì “ăn hành” quá nhiều, rải bom toàn bộ căn cứ cũng là một cách hay. Nếu đối thủ sơ suất tham đuổi giết để rơi vào ma trận mìn của bạn, rất có thể team sẽ giành được một cú ACE lật ngược thế cờ đấy.​

Link tải Vainglory

Bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể tải về miễn phí và tham gia cộng đồng theo đường dẫn dưới đây nhé:

free-download-now

Trailer game Vainglory

Comments

comments

Tags: