Tiếp theo loạt bài về mẹo chơi Vainglory, dưới đây Tải Game Cho Android sẽ hướng dẫn bạn một số cách sử lý cho các Consumable Items – Vật phẩm phụ trợ trong Vainglory.

meo-choi-vainglory-consumable-items-1

1. Halcyon Potion

Giá tiền: 25 gold

Tác dụng: Lập tức hồi 80 máu và 200 máu + 65 energy trong 25 giây tiếp theo.

meo-choi-vainglory-consumable-items-2

Cách sử dụng: Dùng bất cứ khi nào muốn hồi máu và energy, lúc nào cũng nên có Halcyon Potion trong người nếu còn thừa slot bởi tác dụng hữu ích cộng thêm giá thành rẻ của item này. Khác với hầu hết ccs tựa game MOBA khác, trong vainglory tác dụng hồi máu của các Potion không bị mất khi nhận sát thương vì thế hãy luôn nhớ sử dụng Halcyon Potion trong combat hoặc lúc đang chạy trốn, rất có thể lượng máu ít ỏi đó sẽ cứu mạng bạn đấy.

2. Scout Trap

Giá tiền: 50 gold

Tác dụng: Cho tầm nhìn tại địa điểm đặt, phát nổ khi đối phương dẫm lên, gây sát thương và làm hiện hình Hero đó trong 7 giây. Sát thương của mìn tăng theo level của hero.

meo-choi-vainglory-consumable-items-3

Cách sử dụng: Là yếu tố chính để cho tầm nhìn ở các địa điểm trọng yếu ví dụ như mỏ vàng, mỏ Kraken và các bụi cỏ đối phương hay nấp. Ngoài ra cũng rất hữu hiệu trong việc combat, soi tàng hình, cướp rừng và phòng thủ căn cứ.

3. Flare Gun

Giá tiền: 50 gold

Tác dụng: Soi toàn bộ vị trí của hero địch trên bản đồ trong vòng 5 giây

meo-choi-vainglory-consumable-items-4

Cách sử dụng: Gần giống với Scout Trap, tác dụng chính của Flare Gun là kiểm soát bản đồ tuy nhiên mỗi item lại có mặt mạnh riêng. Nếu Scout Trap gây sát thương và tồn tại mãi mãi nếu không có ai dẫm qua thì Flare Gun lại soi được vị trí của toàn bộ địch, rất hữu hiệu trong việc đoán biết ý đồ của đối phương như gank rừng, gank lane hay ăn Kraken để lên kế hoạch đối phó từ sớm. Ngoài ra, đây cũng là vật phẩm khắc chế mạnh khả năng tàng hình của Taka. Mang Flare Gun theo người và bật bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết, nhất là khi cả team địch biến mất khỏi bản đồ.

4. Minion Candy

Giá tiền: 50 gold

Tác dụng: Tăng sức mạnh cho quái đồng minh xung quanh trong 60 giây.

meo-choi-vainglory-consumable-items-5

Cách sử dụng: Đây là vật phẩm không thể thiếu dành cho Petal, hero duy nhất có “đệ” tính tới thời điểm hiện tại trong Vainglory, cần bật lên ngay trước khi xảy ra giao tranh. Ngoài ra có thể sử dụng lên quái tại lane nếu muốn push thật nhanh.

5. Crystal Infusion và Weapon Infusion

Giá tiền: 500 gold

Tác dụng:

– Crystal Infusion: Tạm thời tăng 6 sát thương phép trên mỗi level, giảm 35% thời gian cooldown skill và tăng 30 giáp phép + giáp vật lý trong vòng 3 phút.

– Weapon Infusion: Tạm thời tăng 6 sát thương vật lý trên mỗi level, tăng 25% tốc độ tấn công và 30 giáp phép + giáp vật lý trong vòng 3 phút.

meo-choi-vainglory-consumable-items-6

Cách sử dụng: Hai vật phẩm trên có tác dụng rất đáng gờm, bổ sung sức mạnh khổng lồ cho nhân vật của bạn. Đổi lại giá tiền của chúng cũng không hề rẻ nên buộc phải sử dụng một cách hợp lý. Thời điểm dùng tốt nhất là trước các combat quyết định tại Kraken hay trong trường hợp team đang bị thua thiệt về cả gold và level mà muốn bất ngờ “lật kèo”. Khuyến cáo chỉ nên sử dụng sau level 9 để đạt được hiệu quả tối ưu.

Link tải Vainglory

Bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể tải về miễn phí và tham gia cộng đồng theo đường dẫn dưới đây nhé:

free-download-now

Trailer game Vainglory

Comments

comments

Tags: