Dưới đây là những mẹo chơi Run Race 3D cực hữu ích giúp game thủ dễ dàng chiến thắng hơn trong tựa game hack não gây bão tháng 4 này.

Không khó để người chơi hình dung được những gì sẽ diễn ra trong tựa game Android & game iOS nổi tiếng hack não Run Race 3D, vì cái tên dường như đã nói lên tất cả. Những cuộc chạy đua đầy tính cạnh tranh chính là thứ mà bạn sẽ được thưởng thức. Hóa thân vào một trong năm nhân vật và nỗ lực hoàn thành cuộc đua ở vị trí đầu tiên với thành tích tốt nhất chính là điều bạn cần làm.

Nghe thì đơn giản, nhưng đừng vì vậy mà đánh giá đây là một tựa game dễ chơi. Như đã nói ở trên, Run Race 3D sẽ luôn gây khó dễ trong suốt quá trình chơi, và việc tham khảo một vài lưu ý nhỏ chắc chắn là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn dành được chiến thắng.

Về cơ bản cốt lõi của tựa game không có gì quá khác biệt, tuy nhiên Good Job Games lại rất biết cách tạo ra sự mới mẻ bằng những chủ đề cực sáng tạo của mình. Bạn sẽ được ghép trận với một vài người chơi ngẫu nhiên khác và tất cả sẽ phải cố gắng hết mình để trở thành người chiến thắng duy nhất. Sẽ có rất nhiều cung đường khác nhau xuất hiện trong quá trình chơi, và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ khả năng theo kịp nó nếu không muốn bị mắc kẹt lại để rồi thua cuộc một cách đáng tiếc.

Mẹo chơi Run Race 3D cực hữu ích giúp game thủ chiến thắng dễ dàng (1)

Run Race 3D khó chơi? Hãy áp ụng ngay những mẹo nhỏ hữu ích này!

Run Race 3D là trò chơi có cách điều khiến khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kiểm soát những bước nhảy nhằm duy trì tốc độ và tránh được những chướng ngại vật trên đường đi. Nếu từng đó vẫn chưa đủ khiến bạn tự tin, vậy hãy thử áp dụng những mẹo vặt vô cùng hữu ích dưới đây xem sao:

Tận dụng những cú nhảy kép: Nhấn màn hình hai lần liên tiếp sẽ giúp nhân vật của bạn thực hiện một cú nhảy kép. Cú nhảy này sẽ giúp bạn bật cao gấp đôi, cùng với đó là cơ hội “ăn gian” được vài mét đường. Hãy tận dụng chúng thật tốt trong những cú nước rút, vì đây thực sự là một yếu tố mang tính đột phá cao.

Tập trung duy trì khoảng cách với đối thủ: Việc có được tốc độ cao và hạn chế những yếu tố gây gián đoạn sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ. Dù vậy đừng quá chủ quan, vì khoảng cách này hoàn toàn có thể bị thu hẹp ngay sau đó. Tiếp tục tập trung thực hiện thật tốt quãng đường còn lại để dành chiến thắng.

Mẹo chơi Run Race 3D cực hữu ích giúp game thủ chiến thắng dễ dàng (2)

“Parkout”, bật tường: Khi nhảy từ bức tường này qua bức tường khác, hay tận dụng những cú nhảy kép. Nó sẽ giúp bạn thực hiện được những cú “Parkout” và “Bunny” vô cùng hiệu quả, giúp bạn hạn chế được sự ảnh hưởng đến từ những tác động không đáng có.

Thực hiện tốt những pha đu dây: Thỉnh thoảng bạn sẽ phải đối mặt với phần tiếp đất tương đối mỏng, xen kẽ vào đó là một vùng khe khá rộng. Đây thường là nơi mà những sợi dây hỗ trợ sẽ xuất hiện. Chạy thật nhanh và nhảy lên đu dây sẽ giúp bạn có được đà di chuyển một cách thoải mái.

Mẹo chơi Run Race 3D cực hữu ích giúp game thủ chiến thắng dễ dàng (3)

Biết chọn thời điểm thực hiện những cú nhảy: Những cú nhảy sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách, nhưng đôi khi sẽ khiến bạn chậm lại so với đoàn đua nếu nó không được thực hiện tốt. Đừng nên quá lạm dụng thao tác này, nhất là sau khi thực hiện một cú trượt hay một pha đu dây, vì nó rất dễ khiến bạn bị va vào những bức tường.

Tùy chỉnh nhân vật: Những nhân vật thường có màu sắc mặc định khá giống nhau. Hãy lựa chọn cho riêng mình một màu sắc, vừa để thể hiện cá tính, vừa giúp bạn không bị “rối mắt” trong suốt quá trình chơi.

Mẹo chơi Run Race 3D cực hữu ích giúp game thủ chiến thắng dễ dàng (4)

Cố gắng thu thập thật nhiều xu vàng trong các màn chơi bonus: Đôi lúc bạn sẽ được tham gia vào những màn chơi bonus với nhiệm vụ chỉ là thu thập thật nhiều tiền vàng. Hãy tận dụng cơ hội kiếm trác này vì với tựa game nào cũng vậy, nguồn tài nguyên vàng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển nhân vật.

Tải về miễn phí ngay Run Race 3 cho Android & iOS

Comments

comments

Tags: