Bỏ túi ngay những kinh nghiệm, mẹo chơi Gun Gun Mobile hay và hữu ích giúp bạn trở thành xạ thủ siêu đỉnh: bắn phát nào trúng phát đó, căn góc siêu cao siêu dễ dưới đây thôi nào!

Ngay sau khi ra mắt, Gun Gun Mobile nhanh chóng trở thành “hiện tượng” game online khi chiếm vị trí Top 1 cùng lúc trên bảng xếp hạng Android & iOS. Điều đó phần nào minh chứng cho tầm ảnh hưởng của trò chơi này trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã từng yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ như iGa, GunBound…

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (1)

Gun Gun Mobile được các game thủ yêu thích nhờ nhiều tính năng thú vị như kết hôn, PvP, PvE phong phú

Tất nhiên đã là game bắn súng căn tọa độ thì việc bắn trúng đối thủ là mục tiêu quan trọng nhất. Dù bạn có đồ “khủng” đến đâu mà bắn cả trận không trúng phát nào thì thực sự rất đáng xấu hổ. Thế nên hãy nhớ kĩ những mẹo sau đây để luyện cách bắn siêu đỉnh của cao thủ thể hiện đẳng cấp khi chơi tựa game Android, game iOS siêu hấp dẫn này nhé!

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (2)

Đồ nhìn “chất đừng hỏi” luôn! Những phải bắn hay nữa mới xứng tầm nha!

Nhấn giữ Power mà không cần nhìn thanh lực bắn

Nhiều người chơi Gun Gun Mobile khi bắn toàn nhìn vào thanh lực mà quên mất không nhìn vào màn hình chính để tính toán khoảng cách giữ mình và mục tiêu (thừa nhận đi, bạn cũng thế phải không?). Việc này khiến bạn bắn chậm hơn và mang ý nghĩa… hên xui chứ không phải chắc chắn. Thường phải đến lượt thứ 2, 3 thì mới bắn trúng đối thủ, lúc đó thì gió đã đổi mất rồi và phải chờ rất lâu nếu bắn theo team.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (3)

Nhấn và giữ Power để bắn, nhớ là nhìn khoảng cách chứ đừng nhìn cái thanh lực bắn nhé!

Việc nhấn Power bắn theo khoảng cách sẽ rèn luyện cho bạn cách tính toán lực bắn theo cảm giác, cách mà những người chơi cao thủ đang sử dụng. Bạn sẽ bắn nhanh hơn hẳn đối thủ và có độ chính xác cao hơn, dễ dàng chiếm được lợi thế khi khiến mục tiêu bị mất góc, thua thiệt HP.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (4)

Bắn mất góc đối phương sẽ giúp bạn có lợi thế hơn hẳn khi PvP

Sử dụng linh hoạt đạn bắn hai lần và đạn chia ba một cách hợp lý

Mẹo này chủ yếu hiệu quả nhất khi đi ải phụ bản sử dụng để bắn các đợt quái đứng dàn hàng. Bắn đạn chia ba sẽ giúp dọn dẹp chúng một cách nhanh chóng hơn. Lưu ý là khi bắn góc cao ở khoảng cách ngắn thì đạn chia ba sẽ chụm lại một chỗ, rất hữu dụng khi bắn kẻ địch máu trâu mà lại ở gần.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (5)

Đạn chia ba cực kì hữu ích để giải quyết dàn quái khi vượt phụ bản

Đạn bắn 2 lần và +50% sát thương sẽ hữu hiệu khi bắn đơn mục tiêu và cần kết liễu sớm. Tất nhiên bắn loại đạn này thì nên căn thật chuẩn trước rồi mới bắn, không thì rất lãng phí cơ hội. Cả bắn 2 lần và +50% đều có thể sử dụng cùng bắn chia 3, và nếu có thể chụm cả 6 viên đạn chung một mục tiêu thì sát thương sẽ là rất nhiều.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (6)

Bắn 2 lần giúp bạn hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn mục tiêu

Góc càng cao thì càng bị ảnh hưởng bởi gió, siêu cao chỉ có tác dụng…. đẹp

Gió là thứ không thể thiếu trong Gun Gun Mobile để thách thức người chơi và kiến tạo nên những đường đạn siêu cao ấn tượng. Tuy nhiên trên thực tế bắn góc siêu cao không có nhiều tác dụng ngoại trừ việc… đẹp và thể hiện đẳng cấp của người chơi. Không tăng thêm sát thương và không luôn cả thưởng.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (7)

Bắn góc siêu cao thực tế không có nhiều tác dụng ngoài việc thể hiện kĩ năng người chơi

Trong khi đó bắn góc siêu cao lại bị ảnh hưởng rất nhiều bởi gió. Thế nên lời khuyên là nên bắn góc vừa phải, từ 60 đổ xuống để dễ căn nhất. Nếu có bị trúng đạn mất góc thì việc bò lấy lại góc dễ dàng hơn nhiều so với góc siêu cao. Tất nhiên, lời khuyên này vô tác dụng nếu bạn là một cao thủ sẵn và muốn thể hiện “trình” của mình để khiến cả đồng đội lẫn đối thủ thán phục.

Mẹo chơi Gun Gun Mobile giúp trở thành xạ thủ siêu đỉnh căn góc siêu dễ (8)
Nếu là cao thủ, hãy thể hiện bắn siêu cao theo cách riêng của bạn

>>> Tải game Android hay, miễn phí tại Appvn về dế yếu để thưởng thức ngay thôi nào! 

Comments

comments

Tags: