Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 – gMO Hàn Quốc 99% tính năng đều liên server đang gây bão cộng đồng game thủ; cho dân cày leo TOP dễ dàng mà không cần nạp vẫn sống.

Đúng là sức mạnh của game Hàn! Lục Địa 2 ngay từ khi khai mở server đầu tiên đã thu hút được hàng ngàn game thủ tìm về trải nghiệm. Làn gió mới đến từ bối cảnh Châu Âu hùng vĩ và hệ thống tính năng, hoạt động có chiều sâu đã khiến 500 anh em rất vừa ý, liên tục vote 5 sao xuất sắc cho Lục Địa 2 kèm nhiều lời khen có cánh.

Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 "nhỏ mà có võ" cho dân cày leo TOP (1)

Không khí đua tranh trong Lục Địa 2 đang ngày càng leo thang, BXH liên tục có sự xáo trộn, hai phe Tím – Cam lực lượng cân bằng và sớm gằm ghè nhau từng chút một, giữa cuộc đua hàng chục ngàn người như vậy, càng nắm bắt được nhiều “mẹo” sẽ càng dễ dàng chiếm được lợi thế. Đã từng quần hùng tranh bá, hùng cứ một cõi, nhưng liệu bạn đã biết những thứ “nhỏ mà có võ” này chưa?

Cày Kim Cương miễn phí chưa bao giờ dễ đến thế

Kim Cương là công cụ số 1 để có thể nhận đầy đủ các lợi tức của game như: nhận exp, hoàn thành nhanh nhiệm vụ, mua thể lực… Tuy nhiên cứ nạp tiền mới có Kim Cương? Ai bảo thế? Đều đặn làm theo chỉ dẫn dưới đây mỗi ngày là bạn vẫn có thể “nhét túi” cả đống Kim Cương luôn đấy nhé.

Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 "nhỏ mà có võ" cho dân cày leo TOP (2)

Càng là dân cày lại càng dễ ăn Top Phú Hào

Top Phú Hào là sự lựa chọn dễ nhắm đến hơn dành cho các game thủ không có điều kiện/không thích nạp nhiều tiền. Người chơi nào có tổng lượng Vàng hiện có nhiều nhất sẽ nghiễm nhiên “chễm chệ” trên BXH mà trong Lục Địa 2 thì hoạt động cày Vàng lại cực kỳ nhiều!

Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 "nhỏ mà có võ" cho dân cày leo TOP (3)

Tuy nhiên cũng vì thế mà Top Phú Hào rất dễ để lên nhưng lại rất khó để giữ. Việc bạn cần làm là “cày” theo bí kíp trên mỗi ngày để vừa đảm bảo có vàng chi trả cho các hoạt động mà vẫn dư ra một lượng lớn để yên tâm ngồi Top.

Tuyệt đối không thể bỏ qua: Kỹ năng sống

Ở mục bí kíp cày tiền có nhắc đến Kỹ năng sống – đây là tính năng độc nhất vô nhị mà Lục Địa 2 sở hữu: đầy đủ và chuẩn! Có tổng cộng 7 nghề mà game thủ có thể học, thông qua mỗi nghề sẽ sản sinh ra một nhóm vật phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào cấp độ nghề của bạn mà tạo ra được những đồ hạng thấp, bán lấy vàng đến những đồ cực phẩm được săn đón với giá “cực chát”.

Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 "nhỏ mà có võ" cho dân cày leo TOP (4)

Kỹ năng “thoát F.A’

Lục Địa 2 đâu có phải là trò chơi lúc nào cũng chỉ chăm chăm đua top, làm giàu! Game còn là giải trí, là nơi thỏa ước mơ sống một cuộc đời theo ý muốn, và đặc biệt là giữa hàng ngàn người bỗng “thả thính” được ý chung nhân. Sở hữu “hệ thống bổ trợ thả thính” siêu chất, mới 2 ngày ra mắt mà người người, nhà nhà đã thi nhau cưới, tuyên bố thoát F.A rồi đấy.

Mẹo chơi, cách chơi Lục Địa 2 "nhỏ mà có võ" cho dân cày leo TOP (5)

Tạm Kết

Có thể thấy, với độ “hot” ngày càng leo thang như thế này, Lục Địa 2 chắc chắn sẽ nằm trong TOP các tựa game nhập vai đáng trải nghiệm nhất thời điểm hiện tại. Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh nhanh tải ngay Lục Địa 2 để dấn thân vào cuộc hành trình khám phá vùng đất “ảo diệu” này thôi!

Mã code chung:

lg2U3paF

nCMJdJd3

fwyKoKoW

a07gngnJ

BdGJlTIv

Comments

comments

Tags: