Dưới đây là những mẹo chơi   cách chơi game Call Of Duty Mobile giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong tựa game đấu súng chiến thuật khó nhằn này.

1. Chọn đúng lớp nhân vật

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về Call of Duty Mobile, thì có lẽ bạn đã nhận thức được thực tế rằng trò chơi có rất nhiều các lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào class mà bạn chọn, bạn sẽ có các khả năng và kỹ năng khác nhau của từng lớp trong trò chơi. Đây là một phần quan trọng của game và điều quan trọng đó giúp bạn lựa chọn chiến thuật hợp lý, phù hợp với lối chơi của bản thân.

Mẹo chơi, cách chơi game Call Of Duty Mobile giúp bạn giành TOP 1 (1)

2. Sử dụng phương tiện đi lại

Giống như với bất kỳ trò chơi Battle Royale khác, Call Of Duty Mobile đưa người chơi vào một bản đồ khổng lồ. Vì vậy, rõ ràng đi qua bản đồ bằng chân sẽ mất rất nhiều thời gian và có rất nhiều phương tiện đáng để bạn sử dụng. Đề nghị của chúng tôi với đội hình của bạn là điều khiển một máy bay trực thăng và chỉ cần bắn từ trên cao xuống.

Mẹo chơi, cách chơi game Call Of Duty Mobile giúp bạn giành TOP 1 (2)

Đây là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể phát hiện kẻ thù và tiêu diệt chúng từ trên cao, mà không cần phải lại gần để chiến đấu. Bạn cũng có thể đi bè để vượt qua các vùng sông nước, nhưng chỉ cần tránh xa các tay súng bắn tỉa. Họ có thể đưa bạn “đi xa” chỉ với một phát bắn.

3. Dấu hiệu báo trước và đồ tiếp tế

Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile, thì bạn đã biết Đồ tiếp tế quan trọng như thế nào. Chúng có thể giúp người chơi nâng cấp các vật phẩm có giá trị, có được lợi thế trong trò chơi. Call of Duty Mobile cũng có đèn hiệu đánh dấu vị trí của các vật phẩm có phẩm chất cao hơn. Những vật phẩm này khiến kỹ năng dành riêng cho mỗi lớp nhân vật tăng thêm. Bạn nên thận trọng hơn trong khi tiếp cận những rương tiếp tế vì kẻ thù của bạn cũng tiến tới để lấy đồ.

Mẹo chơi, cách chơi game Call Of Duty Mobile giúp bạn giành TOP 1 (3)

4. Chọn vị trí tốt nhất trên bản đồ

Bạn biết những khu vực có thể nhặt được đồ cấp cao hoặc đồ tốt hơn không? Hãy rơi xuống một khu vực trên bản đồ, nơi có chiến lợi phẩm tốt nhất trong game, giúp bạn có lợi thế hơn kẻ thù. Không phải tất cả các khu vực trong bản đồ là những điểm loot đồ ngon. Một số nơi đủ để giúp bạn vượt qua chế độ sinh tồn trong trò chơi, trong khi một số nơi không cho bạn thứ gì cả. Dưới đây là một số vị trí loot đồ tốt nhất trong Call of Duty Mobile, nơi bạn có thể nhận được một số chiến lợi phẩm thực sự tốt.

Mẹo chơi, cách chơi game Call Of Duty Mobile giúp bạn giành TOP 1 (4)