Mẹo chơi, cách chơi Aquapark.io – game trượt nước cực hay lại còn miễn phí đang gây sốt thế giới; giúp bạn nhanh chóng chiến thắng để trở thành nhà vô địch.

 Dù có lối chơi trượt nước đơn giản nhưng chính gameplay tự do của Aquapark.io lại hút khách không tưởng. Mục tiêu chính của người chơi là phải đi tới cuối đường trượt nhanh nhất có thể bằng mọi cách. Trái với quy tắc trượt nước thông thường, game khuyến khích người nhảy khỏi đường trượt để tìm lối tắt và hạ gục mọi đối thủ trên đường trượt.

Những mẹo chơi Aquapark.io giúp bạn nhanh chóng trở thành nhà vô địch

Mẹo chơi, cách chơi Aquapark.io giúp bạn trở thành nhà vô địch (1)

Nhắm mục tiêu phía dưới: Trong một số bản đồ, bạn có thể ngay lập tức nhảy ra khỏi đường trượt hiện tại và đi xuống đường ống phía dưới. Ở những tình huống như thế, bạn gần như có thể giành chiến thắng tuyệt đối nhưng nó yêu cầu một số thao tác khó.

Đừng tham lam: Bạn chỉ có đà khi trượt trong thời gian ngắn. Nếu ngắm mục tiêu quá xa, bạn sẽ mất mục tiêu và thất vọng về kết quả đạt được.

Thực hiện những cú lừa nhỏ nhưng thường xuyên: Ở hầu hết mọi cấp độ, việc bỏ qua những đoạn đường trượt dài gần như không thể. Do đó, bạn nên thận trọng mỗi khi có ý định nhảy cách quãng để đi nhanh hơn. Quy tắc cần nhớ đó là không bao giờ trượt bình thường nguyên một vòng, hãy nhảy và nối tiếp đường trượt sau khi hết một khúc cua.

Mẹo chơi, cách chơi Aquapark.io giúp bạn trở thành nhà vô địch (2)

Tiền bạc không phải vấn đề cần quan tâm: Bạn không cần thu thập hết tiền xu trên đường trượt bởi nó không hề quan trọng. Mục tiêu chính của game là hạ gục đối thủ bằng mọi thủ đoạn. Vì thế, bạn cần kỹ năng nhiều hơn.

Giết hoặc bị giết: Bạn không cần hạ gục hết đối thủ khác trên đường trượt nước. Tuy nhiên, đôi khi cần hành động để đá văng họ khỏi đường trượt nhằm tiến xa hơn về phía trước. Nếu không làm như thế, đối thủ cũng sẽ hạ bạn nếu bạn cản trở đường đi của họ.