Lót dép hóng những tựa game PC hay nửa cuối 2015

Tổng hợp những tựa game PC hay và được mong chờ nửa cuối năm 2015. Những trò chơi thuộc thể loại game hành động và thế giới mở.

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain

– Phát triển: Kojima Productions

– Phát hành: Konami

– Ngày phát hành: 15/9/2015 (PC)

– Thể loại: Hành động lén lút, thế giới mở

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-1

Đối với những fan của dòng game nổi tiếng này thì phần 5 của Metal Gear Solid mang nhiều ý nghĩa. Nó đánh dấu lần đầu tiên series hành động lén lút chuyển sang phong cách thế giới mở tự do, với gameplay phi tuyến tính và thậm chí là chế độ chơi mạng hấp dẫn. Mặt khác đây còn là tựa Metal Gear Solid cuối cùng của Kojima khi đã ông quyết định rời Konami sau bao nhiêu năm gắn bó. Tương lai của dòng game này hiện còn rất mờ mịt, vì thế nếu bạn đã say mê gắn bó với Snake từ rất lâu thì đừng bỏ qua lời tri ân đầy ý nghĩa của Hideo Kojima cùng đội ngũ Kojima Productions.

Assassin’s Creed Syndicate

– Nhà Phát triển: Ubisoft Quebec

– Nhà Phát hành: Ubisoft

– Ngày phát hành: 23/10/2015

– Thể loại: Hành động lén lút, thế giới mở

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-2

Như thường lệ dòng game Assassin’s Creed vẫn đều đặn hàng năm cho ra mắt một sản phẩm mới chủ lực, và 2015 là Syndicate với bối cảnh thời kì cách mạng công nghiệp thế kỉ 18 đang diễn ra mạnh mẽ tại Anh, dẫn đến phân hóa giàu nghèo và bất công bằng xã hội. Người chơi tiếp tục vào vai một thành viên của hội sát thủ, đồng thời kiêm luôn chức vụ trùm băng đảng thế giới ngầm.

Assassin’s Creed Syndicate hứa hẹn cải tiến hệ thống leo trèo với một thiết bị phóng dây móc ở tay khiến bạn có thể leo lên các tòa nhà cao nhanh chóng và tiện lợi hơn, kèm theo đó cơ chế cận chiến cũng được chăm chút thiên về quyền cước thay vì đấu kiếm như trước. Hy vọng Ubisoft có thể nhìn nhận được sai lầm từ Assassin’s Creed Unity năm ngoái để có thể đem đến cho người chơi PC trải nghiệm tốt nhất khi game ra mắt.

Just Cause 3

– Nhà Phát triển: Avalanche Studios

– Nhà Phát hành: Square Enix

– Ngày phát hành: 1/9/2015

– Thể loại: Hành động bắn súng thế giới mở

 lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-3

Nếu bạn đã chơi 2 phần trước của tựa game này thi không cần phải bàn nữa. Just Cause 3 vẫn tiếp tục nằm trên danh sách cần lưu tâm của bạn. Còn đối với những ai chưa biết, Just Cause là dòng game có thể coi như sự kết hợp hoàn hảo giữa những thí nghiệm vật lý điên rồ của Mythbusters, những pha hành động nguy hiểm của Thành Long và các vụ nổ liên hoàn của Michael Bay. Đi kèm với đồ họa tuyệt đẹp và thế giới rộng lớn, game chắc chắn sẽ giữ chân bạn đủ lâu trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ với hàng tá các game bom tấn khủng khiếp khác.

Mad Max

– Nhà phát triển: Avalanche Studios

– Nhà phát hành: Warner Brothers Interactive Entertainment

– Ngày phát hành: 1/9/2015

– Thể loại: Hành động thế giới mở

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-4

Nhà phát triển Avalanche Studios đang tỏ ra khá “mát tay” trong việc thực hiện các tựa game thế giới mở. Với Mad Max bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một thế giới hậu tận thế nơi nguyên liệu và nguồn nước bị tranh giành bằng máu. Chiến đấu chống lại kẻ thù bằng mọi thủ đoạn từ bắn súng, bẫy, đấu tay đôi… Nâng cấp “chiến mã” của mình để rong ruổi trên sa mạc nóng bỏng. Với những fan hâm mộ của Mad Max thì có lẽ đây là một sản phẩm khó bỏ qua, dù vậy Hy vọng game không phải một sản phẩm ăn theo rẻ tiền để móc túi game thủ.

Gigantic

– Nhà phát triển: Motiga

– Nhà phát hành: Motiga

– Ngày phát hành: Tháng 8/2015

– Thể loại: Hành động, MMO

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-5

Gigantic là một game hành động theo team online có chút gì đó của một game MOBA như Smite. Gigantic là game đầu tay từ Motiga nhưng tỏ ra hết sức ấn tượng bởi phong cách đồ họa lạ mắt nhiều màu sắc, cơ chế gameplay thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên đứng trước đối thủ với phong cách tương tự sắp tới là Overwatch của Blizzard thì chắc chắn hãng cần phải nỗ lực rất nhiều.

Hunt: Horrors of the Gilded Age

– Nhà phát triển: Crytek Austin / Crytek Frankfurt

– Nhà phát hành: Crytek

– Ngày phát hành: Trong năm 2015

– Thể loại: Hành động bắn súng

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-6

Fractured Space

– Nhà phát triển: Edge Case Games Ltd

– Nhà phát hành: Edge Case Games Ltd

– Ngày phát hành: 20/11/2015

– Thể loại: Bắn tàu không gian

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-7

Hitman

– Nhà phát triển: Io Interactive

– Nhà phát hành: Square Enix

– Ngày phát hành: 8/12/2015

– Thể loại: Hành động lén lút

 lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-8

Vào hội chợ E3 vừa rồi IO Interactive đã tung ra một trailer đầy hấp dẫn về tựa game Hitman sắp tới. trong khi Hitman Absolution bị cho là quá tuyến tính và mất đi cái chất của một dòng game sát thủ tự do của mình, IO đã quyết tâm sửa chữa sai lầm đó bằng phiên bản mới lần này.

Đồ họa và âm thanh của Hitman mới chắc hẳn cũng sẽ tuyệt đẹp như người tiền nhiệm, đi kèm đó là cơ chế ám sát tự do khi mà bạn có thể tìm nhiều cách từ bí mật thông minh đến lộ liễu để hạ sát kẻ thù. Game cũng bổ sung thêm các yếu tố mới bên cạnh những vũ khí đã quá quen thuộc trong tay sát thủ 47 như cây súng lục giảm thanh hay sợi dây siết cổ.

BattleCry

– Nhà phát triển: BattleCry Studios

– Nhà phát hành: Bethesda

– Ngày phát hành: Trong năm 2015

– Thể loại: Hành động, MMO, MOBA

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-9

Được giới thiệu trailer vào kì E3 vừa qua, những gì mà BattleCry thể hiện cũng rất đáng chú ý. Với một game đối kháng cho phép 32 người cùng tham gia, phong cách đồ họa lai giữa Half Life 2 và Dishonored, có vẻ đây cũng sẽ là một Smite với số lượng người chơi lớn hơn, sôi động hơn.

Trong game bạn điều khiển một nhân vật và chiến đấu chống lại kẻ địch bằng các loại vũ khí cận chiến đa dạng. Mỗi nhân vật lại sở hữu đặc tính và kĩ năng khác nhau, vì thế bạn buộc phải khai thác tốt cũng như phối hợp cùng đồng đội để dành chiến thắng.

Dreadnought

– Nhà phát triển: Yager Development

– Nhà phát hành: Grey Box Games

– Ngày phát hành: Mùa thu 2015

– Thể loại: Bắn tàu không gian

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-10

Human Element

– Nhà phát triển: Robotoki

– Nhà phát hành: Robotoku

– Ngày phát hành: 11/2015

– Thể loại: Hành động sinh tồn

lot-dep-hong-nhung-tua-game-pc-hay-nua-cuoi-2015-11

Hợp tác hay chống đối? Tùy thuộc vào quyết định bạn. Tựa game 2015 này lấy bối cảnh hậu tận thế, nơi mà bạn làm mọi việc để sinh tồn từ xây dựng căn cứ, tìm kiếm tài nguyên, xâm lược kẻ thù, chế tạo vũ khí để chống lại bầy zombie hung hãn cũng như những người chơi khác. Nghe khá giống DayZ phải không?. Tuy nhiên với việc đầu tư kỹ lưỡng và độ lùi so với tiền bối, Human Element hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng và cải tiến hấp dẫn hơn nữa. Hãy cùng chờ xem.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *