Mganga, Zephys, Lã Bố … là những vị tướng không thể không kể đến giúp hạn chế số lần về nhà nhờ khả năng hồi máu, càng đánh càng mạnh.

Trong Liên Quân Mobile, những kỹ năng hỗ trợ quan trọng cho bản thân và đồng đội luôn giúp quá trình đẩy trụ được lâu bền, cũng như phát huy tối đa ưu thế trong những pha trao đổi chiêu thức. Đồng thời việc hồi máu ngay khi đang giao tranh càng giúp việc gây sức ép lên đối phương với một lực lượng 2 – 3 người thêm hiệu quả.

Liên Quân Mobile: 6 vị tướng có khả năng hồi máu dựa trên sát thương (1)

Trải qua nhiều phiên bản cập nhật thì tới thời điểm hiện tại, số lượng tướng có khả năng hồi máu đã vượt con số 10. Tuy nhiên cách thức sử dụng chiêu thức ở từng tình huống giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lại không thể sử dụng tùy tiện, vì quá trình buff máu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lượng % máu đã mất, lượng máu tối đa và theo khả năng sát thương.

6 vị tướng có khả năng hồi phục máu dựa trên sát thương

Liên Quân Mobile: 6 vị tướng có khả năng hồi máu dựa trên sát thương (2)

1. Mganga: Đây là một trong những vị tướng Pháp Sư xuất hiện từ thủa ban đầu của game, gây ra sát thương phép đi kèm hiệu ứng làm chậm. Đặc biệt, khi Mganga bắn tà khí bằng chiêu thứ hai Vẹn Toàn sẽ vừa giúp tăng máu cho bản thân và cho cả các đồng đội nếu họ trúng tà khí này. Mục tiêu càng dính nhiều độc thì lượng máu phục hồi càng nhanh. Ngoài Vẹn Toàn thì chiêu cuối Công Kích Kịch Độc cũng gây sát thương phép và lượng máu được hồi phục cũng phụ thuộc vào số dấu ấn độc trên người đối phương.

2. Zephys: Vị tướng Đấu Sĩ với chiêu Liên Kích là những cú chọc tới tấp vào kẻ địch gây sát thương vật lý và sau đó bản thân được hồi một lượng máu.

3. Lã Bố: Chiêu cuối Chiến Thần giúp hắn cường hóa bản thân giúp tăng sát thương đòn đánh và kháng hiệu ứng. Sau đó mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng mà trúng mục tiêu sẽ hồi máu cho bản thân trong khoảng 8 giây.

Liên Quân Mobile: 6 vị tướng có khả năng hồi máu dựa trên sát thương (3)

4. Kriknak: Chiêu thứ hai Bọ Húc giúp vị tướng này húc đối phương và hồi máu. Mỗi kẻ địch trúng chiêu này sẽ giúp Kriknak được hồi thêm một lượng máu kha khá.

5. Skud: Chiêu nội tại Sôi Máu của Skud khiến mỗi 10 giây tung ra cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương và hồi máu và năng lượng cho bản thân hắn. Ngoài ra thì mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 giây.

6. Batman: Chiêu thứ hai Phi Tiêu Dơi sẽ khiến kẻ địch trúng phi tiêu phải nhận sát thương vật lý đi kèm hiệu ứng làm chậm. Trong thời gian hồi chiêu thì nếu Batman tiếp tục tấn công mục tiêu sẽ khiến nạn nhân bị thêm hiệu ứng choáng còn bản thân Người Dơi lại được hồi thêm máu.

*

Comments

comments

Tags: , ,