Tổng hợp những ung dung gia lap Android miễn phí và nhẹ nhất phù hợp cho các game thủ treo máy, train cấp và luyện quái. Bạn đọc cùng Tải Game Cho Android điểm danh những cái tên dưới đây nhé.

Android Studio

Ứng dụng giả lập này được Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm 2013, Android Studio cho phép lập trình viên tạo ứng dụng, dễ dàng thực hiện các thay đổi và xem trước trong thời gian thực. Không chỉ có vậy, tiện ích miễn phí này còn đồng thời cũng có khả năng tăng tốc sản phẩm, thiết kế giao diện đẹp hơn trước và còn hỗ trợ phiên bản tiếng Việt hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cực kì thú vị.

list-3-ung-dung-gia-lap-android-nhe-nhat-mien-phi-1

Android Studio còn hỗ trợ một loạt các giả lập để xem trước ứng dụng, vì vậy ngay cả khi bạn không có thiết bị thử nghiệm, bạn vẫn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động trơn tru. Nhìn chung thì Android Studio rất thích hợp cho người dùng là lập trình viên ứng dụng Android.

BlueStacks App Player

 

Ứng dụng giả lập Android tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là BlueStacks App Player. Được xem là phần mềm hỗ trợ người dùng trải nghiệm game cũng như các ứng dụng Android trên máy tính như đang sử dụng trên chính chiếc điện thoại Android. Đặc biệt, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks App Player hoàn toàn miễn phí.

list-3-ung-dung-gia-lap-android-nhe-nhat-mien-phi-2

Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này việc người dùng hầu như không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. Ứng dụng giả lập Android miễn phí BlueStacks App Player sẽ hiển thị một số các ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu sử dụng, đồng thời cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play.Windroy

Để kết thúc list ứng dụng giả lập Android là Windroy. Nếu BlueStacks quá nặng khi chạy game mobile trên PC và chỉ có thể cài đặt các ứng dụng từ Google Play thì Windroy là lựa chọn phù hợp cho người dùng yêu thích sự gọn nhẹ và ứng dụng “ngoài luồng”.

list-3-ung-dung-gia-lap-android-nhe-nhat-mien-phi-3

Nổi bật với thiết kế giản đơn cùng khả năng khởi chạy ứng dụng Android ở chế độ toàn màn hình là những ưu điểm mà người dùng ưa thích ở Windroy. Tuy nhiên, bạn không được cung cấp tùy chọn Google Play nên chỉ có thể cài đặt các ứng dụng từ tập tin APK.

Link tải các ứng dụng

Hy vọng với những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất miễn phí trên đây sẽ là một trong số những sự lựa chọn của bạn. Chúc bạn đọc có những trải nghiệm cùng các ứng dụng, thủ thuật được chia sẻ trên page nhé.

Comments

comments