Game thủ Liên Quân Mobile mùa 8 tham gia đấu hạng cuối mùa rank sẽ nhận một Huy hiệu hạng 2018 đổi lấy một vài vật phẩm hữu ích (may mắn sẽ được Aleister Thiếu niên hắc ám)

Đổi Huy hiệu hạng 2018 nhận vật phẩm hấp dẫn cuối mùa rank 8

Kể từ mùa 2 đấu hạng tới nay, studio sản xuất ra Arena of Valor – Liên Quân Mobile luôn bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng rank của từng người. Skin được đem ra là quà đấu hạng thuộc nhóm Quang Vinh, tính tới hết mùa 8 của server Việt Nam thì game thủ đã được đón nhận cả thảy 7 trang phục Quang Vinh. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có server Đài Loan là sắp kết thúc mùa 9 và chuẩn bị sang mùa 10. Trong khi các khu vực khác như Việt Nam, Thái Lan thì mùa 8 sẽ dự kiến đóng vào ngày cuối tháng 12 này, mùa 9 khởi tranh từ 1/1/2019.

Liên Quân Mobile mùa 8: Đổi Huy hiệu hạng 2018 nhận vật phẩm hữu ích (1)

Huy hiệu hạng 2018.

Có lẽ ai cũng biết quà thưởng rank trong Liên Quân Mobile đang rất “nhạt”. Vì thế mà Garena có tung sự kiện nhằm tặng thưởng cho game thủ đang nỗ lực đeo rank cũng là điều hợp lý. Trong tuần cuối mùa rank 8 (từ ngày 25/12 đến ngày 31/12/2018), game thủ khi chơi chế độ xếp hạng sẽ nhận được một Huy hiệu hạng 2018 (tối đa 4 huy hiệu/ngày). Khi sở hữu Huy hiệu hạng 2018, game thủ sẽ đổi được các vật phẩm sau: Rương thưởng hạng (giới hạn 1), Thẻ đổi tên (giới hạn 1), Vé quay (giới hạn 2), Rương mảnh tướng x1, Rương mảnh trang phục x1.

Liên Quân Mobile mùa 8: Đổi Huy hiệu hạng 2018 nhận vật phẩm hữu ích (2)

Aleister Thiếu niên hắc ám.

[AdSense-A]

Khi mở Rương thưởng hạng, game thủ có thể nhận được một trong các vật phẩm sau: Trang phục Aleister Thiếu niên hắc ám vĩnh viễn, Thẻ đổi tên, Mảnh tướng x2, Vé quay x1, Thẻ thử tướng / trang phục 3 ngày, Thẻ thử tướng / trang phục 1 ngày, Rương ngọc cấp 2, Thẻ x2 kinh nghiệm 1 trận thắng, Loa to, Ruby. Vì trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám chỉ là “Cơ hội” khi mở Rương thưởng hạng nên game thủ Liên Quân Mobile có thể đổi trực tiếp Huy hiệu hạng 2018 lấy 2 vé quay Kho Báu.

Liên Quân Mobile mùa 8: Đổi Huy hiệu hạng 2018 nhận vật phẩm hữu ích (3)

Skud Quang Vinh.

(Nhiều khả năng Skud Quang Vinh sẽ là quà thưởng hạng mùa 9. Việc lựa chon Skud là tướng thứ 8 có trang phục Quang Vinh được phần lớn người chơi không hài lòng. Nên nhớ, Skud đang có một vị thế rất thấp ở những giải chuyên nghiệp cũng như rank bậc cao. Vị tướng có ngoại hình mặc định được nhiều người chơi gọi vui là Thanos này chỉ phù hợp để đi solo đường. Bởi vậy mà nó không thuộc nhóm tướng đấu sĩ đa năng như Lữ Bố, Zephys, Ryoma, Zuka, Kil’Groth hay Rourke. Xét về khả năng hỗ trợ team trong việc ép lane thì Maloch, Wonder Woman, Superman cũng đang bỏ rất xa Skud. Thậm chí, sự xuất hiện của Amily và Roxi mới đây càng khiến “suất” đi lane của Skud nhỏ bé dần.)

Tags: