Được biết đến như vị tướng đa năng nhất trong thế giới Liên Quân Mobile. Trong nội dung dưới đây bạn đọc hãy cùng Tải Game Cho Android tìm hiểu về cách lên đồ và chọn ngọc cho vị tướng này nhé:

Xeniel sở hữu khả năng dị biệt không một vị tướng Liên Quân Mobilenào sở hữu đó là khả năng dịch chuyển trên toàn bản đồ.

lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-va-chon-ngoc-cho-xeniel-1

Ngoài khả năng độc nhất vô nhị này, Xeniel cũng sở hữu các chiêu thức phục vụ hỗ trợ, chống chịu rất hiệu quả khác. Vậy để sử dụng một vị tướng đa năng như vậy thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo cách lên đồ và chọn ngọc dưới đây nhé.

1. Hướng lên đồ cho Xeniel

lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-va-chon-ngoc-cho-xeniel-2

Thiên hướng chống chịu: đối với một vị tướng có thể tạo lá chắn giúp chặn sát thương theo % máu của bản thân với chiêu 1, đặc biệt là có thể gây thêm sát thương cho kẻ địch dựa trên % máu tối đa của bản thân thì chắc chắn cần phải lên 4 đồ thủ tăng máu, bên cạnh là 1 giày và 1 đồ công. Các đồ thủ được tham khảo ở đây là Áo Choàng Băng Giá, Giáp Thống Khổ, Giáp Gaia, Khiên Thất Truyền, 1 đồ công là Sách Thánh, giày là Giày Kiên Cường. Đồ công nên được lên sau cùng.

2. Bảng ngọc

lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-va-chon-ngoc-cho-xeniel-3

3. Lưu ý khi sử dụng Xeniel:

– Cần chú tâm lên đồ tăng máu trước vì máu càng trâu thì càng phát huy hiệu quả của nội tại Sách Thánh Tích.

– Chiêu Thần Hộ Thể sẽ giúp bảo vệ Xeniel bằng một lớp lá chắn, chiêu này có thể tung ra lần thứ 2 giúp làm chậm nên người chơi phải áp dụng trong những tính huống muốn khống chế kẻ địch.

– Chiêu Chùy Thần Lực cần áp dụng trong những pha vượt địa hình và mở giao tranh cho đồng đội.

– Chiêu cuối cần kích hoạt trong những tính huống đồng đội đang solo với đối phương, việc có thêm Xeniel lao tới hỗ trợ tức thời sẽ rất cần thiết.

Hy vọng bài hướng dẫn lên đồ và chọn ngọc cho Xeniel trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.