Được xem là Xạ Thủ mạnh nhất kể từ bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ tới hiện nay, cô nàng Violet đang chiếm vị thế bá chủ khi Đi Rừng. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả theo phong cách cao thủ SGP DEFT.

Cô nàng Xạ Thủ Violet đang trở thành một thế lực ở vị trí Đi Rừng và dần đẩy những cái tên quen thuộc như Fennik, Kriknak hay thậm chí là cả Nakroth để chiếm lấy vị thế bá chủ ở khu rừng. Sở hữu sức mạnh bá đạo xuyên suốt trận đấu, dĩ nhiên cô nàng sẽ rất được các Kiện Tướng ưa chuộng để leo rank, đặc biệt là các Kiện Tướng ở bậc Thách Đấu. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách sử dụng Violet Đi Rừng của SGP Deft, một tuyển thủ Đi Rừng vô cùng nổi tiếng cũng như là một người chơi vô cùng quên thuộc ở bậc Thách Đấu!

Cách lên đồ Violet Liên Quân Mobile đi rừng

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Đạn xuyên thấu là kỹ năng gây sát thương chính của Violet nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Sau đó là chiêu cuối – Đạn nổ tăng tối đa ở các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Khai hỏa.

Ngọc bổ trợ

Anh chàng Deft sử dụng bảng ngọc bổ trợ khá khác biệt so với các Kiện Tướng khi sử dụng loại ngọc đỏ tỉ lệ chí mạng/ sát thương chí mạng. Không những thế anh chàng còn lựa chọn 2 loại ngọc tím là tốc chạy/ tốc đánh và hút máu.

  • 10 x ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • 5 x Tốc chạy/ Tốc đánh + 5 x Hút máu
  • 10 x Công vật lý/ Xuyên giáp

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (1)

Trang bị

Anh chàng Deft sử dụng bộ trang bị khá khô máu dành cho Violet khi tập trung chủ yếu vào các trang bị chí mạng và xuyên giáp. Với bộ trang bị này thì Violet có thể dễ dàng hạ gục Xạ Thủ và Pháp Sư của đối phương.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (2) Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (3) Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (4) Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (5) Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (6) Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (7)

Các trang bị tình huống

Theo như chia sẻ của anh chàng Deft thì Violet là một vị tướng có lối lên đồ vô cùng đa dạng nên tùy vào đội hình hai bên và tình huống của trận đấu các Kiện Tướng có thể lựa chọn các trang bị sau:

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (8)   Giày hộ vệ Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (9) Kiếm Fafnir
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (10) Nanh Fenrir Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (11) Liềm đoạt mệnh
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (12) Áo choàng băng giá Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (13) Đao truy hồn
Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách lên đồ Violet đi rừng hiệu quả nhất (14) Vuốt hung tàn

Trên đây chính là những chia sẻ về cách lên đồ Violet Đi Rừng của anh chàng SGP Deft, chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Bạn đọc đừng quên truy cập website để cập nhật những mẹo chơi hữu ích cho Liên Quân Mobile cũng như các tựa game khác nhé!