Chỉ với 200 nghìn đồng, “dân cày” Liên Quân Mobile có thể nhanh chóng leo 25 cấp Sổ Sứ Mệnh trong 3 ngày mà không cần phải khổ công cày cuốc làm nhiệm vụ hàng ngày nữa.

Sổ Sứ Mệnh trong Liên Quân Mobile là tính năng làm nhiệm vụ nhận quà, tương tự như Royale Pass trong PUBG Mobile hay các tính năng tương tự ở trong nhiều game FPS, FPS sinh tồn, MOBA khác. Khi Sổ Sứ Mệnh mới xuất hiện đã khiến cộng đồng cảm thấy ức chế vì nội dung của nó quá dài dòng. Nhưng chốt một câu rất dễ hiểu dành cho những người lười suy nghĩ đó là: “Bạn cứ làm hết các nhiệm vụ mà Sổ Sứ Mệnh đề ra hằng ngày và hằng tuần thì chắc chắn sẽ đạt cấp tối đa (60 hoặc 80) trong khoảng thời gian quy định.”

Liên Quân Mobile: Chỉ với 200 nghìn đồng, leo 25 cấp Sổ Sứ Mệnh trong 3 ngày (1)

Tính năng Sổ Sứ Mệnh

Làm thế nào để đạt cấp 25 chỉ sau 3 ngày mở Sổ Sứ Mệnh?

Ngoài cách làm nhiệm vụ từ từ, game thủ Liên Quân Mobile có thể chi nóng hàng nghìn Quân Huy để có ngày phần thưởng hấp dẫn nhất ở cấp độ tối đa của Sổ Sứ Mệnh. Nhưng có lẽ chỉ một số nhỏ người chơi chấp nhận chi tiền triệu vào tính năng này, hầu hết họ lựa chọn cách chơi với chi phí tầm 100 – 200 nghìn đồng. Vậy với 200 nghìn đồng chi vào Sổ Sứ Mệnh vượt cấp thì game thủ sẽ đạt được những gì trong 3 ngày? Câu trả lời đó là họ sẽ đạt tới cấp 25 chỉ sau 3 ngày mở số và làm nhiệm vụ.

Đầu tiên, game thủ mở Sổ Sứ Mệnh Vượt cấp với giá 410 quân huy. Game thủ sẽ nhận được 750 điểm, đồng nghĩa với việc họ sẽ khởi đầu Sổ Sứ Mệnh ở cấp độ 16.

Liên Quân Mobile: Chỉ với 200 nghìn đồng, leo 25 cấp Sổ Sứ Mệnh trong 3 ngày (2)

Nhiệm vụ thử thách

Tiếp đến, họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dưới đây trong 3 ngày:

– Hoàn thành 3 nhiệm vụ ngày để nhận tổng cộng 60 điểm (Ba nhiệm vụ x20 điểm)

– Hoàn thành 7 nhiệm vụ thử thách để nhận tổng cộng 300 điểm. (Hai nhiệm vụ x20 điểm, hai nhiệm vụ x40 điểm, ba nhiệm vụ x60 điểm. Tổng cộng 20 x 2 + 40 x 2 + 60 x 3 = 300 điểm)

– Khi đã hoàn thành ba nhiệm vụ ngày và bảy nhiệm vụ thử thách sẽ là mười nhiệm vụ, nên game thủ sẽ nhận thêm được 100 điểm nữa.

Liên Quân Mobile: Chỉ với 200 nghìn đồng, leo 25 cấp Sổ Sứ Mệnh trong 3 ngày (3)

Nhiệm vụ ngày

Tổng cộng, game thủ sẽ nhận 460 điểm, tức là vượt được thêm 9 cấp, từ cấp 16 tăng lên được cấp 25. Nếu game thủ đã mở Sổ sứ mệnh mùa trước (nhận thêm 5 cấp Sổ sứ mệnh mùa sau), thì số lượng nhiệm vụ cần làm có thể giảm bớt tương ứng. Hầu hết các nhiệm vụ Thử thách đều không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành, vì thế mà nếu bạn rảnh rỗi trong ngày cuối tuần thì có thể hoàn thành hết chúng. Trong khi nhiệm vụ ngày có thể được bỏ qua một vài lần nếu bản thân bạn đang quá bận vì lượng điểm từ nhiệm vụ này cũng không nhiều.

Comments

comments

Tags: