Một phần mềm giả lập Android mới, tương đối nhẹ và đặc biệt có giao diện tiếng Việt giúp game thủ dễ dàng sử dụng hết các tính năng của ứng dụng.

Giới thiệu về ứng dụng giả lập Android KOplayer

Với dung lượng tải khá nhẹ, chỉ chưa đến 300mb, KOplayer thu hút người dùng, đặc biệt với game thủ Việt ở chính ngôn ngữ sử dụng. Phần mềm giả lập Android này được tích hợp 4 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Indo và tiếng Việt. Giao diện của KOplayer tương đối đơn giản nhưng có đầy đủ các tính năng mà mọi game thủ cần có, trong đó có việc cài đặt trực tiếp bằng file APK ở màn hình chính.

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-2

Tải ứng dụng KOplayer bằng cách truy cập trang chủ và tải về theo đường dẫn:

http://www.koplayer.com/vn/

Sau khi tải về và cài đặt, KOplayer sẽ có ngay những hướng dẫn cơ bản để game thủ có thể làm quen với phần mềm này. Có tổng cộng 4 hướng dẫn, trong đó bao gồm cả hướng dẫn cài đặt gamepad. Với những tựa game bắn súng FPS sử dụng phần mềm giả lập trên Android thì việc sử dụng gamepad sẽ đem đến cảm giác chân thật hơn và dễ sử dụng hơn rất nhiều nếu so với việc cứ phải cầm chuột điều khiển.

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-3

Ngay từ phần cài đặt đã có tiếng Việt rồi!

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-4

Giao diện thiết lập gamepad để sử dụng KOplayer

Những ưu điểm của phần mềm giả lập KOplayer

Một điểm đặc biệt nữa của KOplayer, phần mềm này cho phép người dùng có thể lựa chọn các chế độ chơi nhằm tối ưu hóa ứng dụng. Game thủ có thể chọn chế độ tốc độ nhằm tăng độ mượt mà khi sử dụng KOplayer mà không tốn quá nhiều tài nguyên về RAM và CPU của máy tính.
Trên thực tế nhiều phần mềm giả lập Android khác luôn bị mang tiếng là chậm chạp, gây nặng máy. Thế nhưng với KOplayer, người dùng không hề có cảm giác như vậy vì phần mềm giả lập Android này đã tối ưu hóa rất tốt với máy tính.

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-5

Bạn có thể lựa chọn 2 chế độ để sử dụng trên máy tính

Một ưu điểm có thể coi là nổi bật nhất của KOplayer là việc hỗ trợ người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc thông qua tính năng Multi-Manager. Hãy hiểu đơn giản thế này, bạn có thể chạy hai tài khoản cùng một lúc trên phần mềm KOplayer, rất phù hợp với mục đích “cày tiền” trong các tựa game mobile!

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-6

Và cuối cùng, ưu điểm này sẽ rất hấp dẫn với các game thủ Pokemon GO. Phần mềm giả lập Android GOplayer cho phép bạn tùy chỉnh địa chỉ GPS theo ý thích. Bạn có thể ngồi ở Việt Nam nhưng chỉnh GPS sang tận Mỹ, Đức hay thậm chí cả… Nam Cực nếu muốn! Các game thủ PokemonGO hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này theo kiểu… lười nhất có thể: Bật phần mềm GOplayer lên, điều chỉnh GPS và đi bắt Pokemon ở tận Australia nếu muốn!

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-7

Tùy chỉnh tọa độ GPS của bạn ngay trên phần mềm giả lập Android KOplayer

Với phiên bản mới nhất của mình, KOplayer đã tối ưu hóa rất nhiều tính năng nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Chế độ chạm đa điểm đi kèm với hỗ trợ tối đa các ứng dụng toàn màn hình. Nếu bạn nâng cấp KOplayer từ phiên bản cũ hơn lên phiên bản mới nhất, tất cả những file dữ liệu hay những file Apk đã cài đều được giữ nguyên. Bạn hoàn toàn không phải lo về việc mất save game hay phải down lại toàn bộ ứng dụng từ đầu.

koplayer-phan-mem-gia-lap-android-than-thien-voi-game-thu-8

Nhìn chung Koplayer là một phần mềm giả lập Android rất đáng để sử dụng. Giao diện tiếng Việt giúp game thủ dễ làm quen, sử dụng không nặng máy nhưng vẫn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về đồ họa của các tựa game đình đám trên di động.

Dù là phần mềm ra đời sau những ông lớn như Bluestack hay Droid4x nhưng KOplayer biết cải tiến và khắc phục những phàn nàn của game thủ đối với những người tiền nhiệm trước.

Comments

comments