Kinh nghiệm mua khóa thông minh vân tay oan toàn và phù hợp

Mua khóa vân tay cần lưu ý những gì? Tham khảo “Kinh nghiệm chọn mua khóa thông minh vân tay an toàn cho ngôi nhà của bạn” để lựa được mẫu khóa phù hợp nhé!

Sản phẩm khóa thông minh vân tay có nhiều lợi ích thiết thực

Tiện dụng

Bạn không phải lo mang theo hay mất chìa khóa, không phải lích kích mở cửa. Mọi thao tác tự động, gia chủ chỉ là nhấp vân tay mở, khép cửa, khóa sẽ tự khóa khi cửa khép kín. Có những model có thêm tính năng mở từ xa qua điện thoại, quản lý được nhật ký sử dụng của thành viên cũng như cập nhật liên tục việc mở khóa qua điện thoại.

Kinh nghiệm mua khóa thông minh vân tay oan toàn và phù hợp (1)

An ninh

Đa phần các khóa vân tay đều sử dụng công nghệ mã hóa vân tay thông minh, mã hóa thẻ, mã ảo chống đoán mã. Việc hack hoặc cố tình truy cập gần như không thể. Ổ chìa khóa cũng được thiết kế chống sao chép, khóa có chức năng báo động khi có hiện tượng cậy cửa hoặc cố tình truy cập.

Sang trọng

Lắp khóa khiển cho ngôi nhà của bạn dẫn trở nên tiện nghi, thêm phần sang trọng, hiện đại. Khóa cũng có thể tích hợp với hệ thống ngôi nhà thông minh trong trường hợp cần thiết.

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn chiếc khóa thông minh vân tay cho gia đình.

1. Chọn loại khóa vân tay phù hợp với cửa

Có rất nhiều mẫu khóa vân tay dành cho cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa thép chống cháy, cửa kính… Bởi vậy, bạn cần chọn một dòng khóa phù hợp với cửa nhà bạn.

Kinh nghiệm mua khóa thông minh vân tay oan toàn và phù hợp (2)

Nếu gia chủ chưa biết chọn loại nào, hãy liên hệ với bộ phận bán hàng, họ sẽ tư vấn những mẫu tương thích. Trường hợp bạn mua khóa để thay cho khóa cơ đang dùng thì cũng nên hỏi bên bán hàng xem liệu mẫu bạn chọn hoặc họ tư vấn khi lắp thay thế đảm bảo vẫn che vừa những lỗ khóa cũ để lại hay không.

2. Chọn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khóa cửa vân tay thường được thiết kế với nhiều tính năng như : thẻ, vân tay, mật mã, chìa cơ. Nhiều sản phẩm mở rộng thêm tính năng remote, bluetooth hoặc mở từ xa qua smartphone. Bởi vậy, bạn cần xem nhu cầu của mình phù hợp với những chức năng nào, từ đó chọn loại phù hợp, tránh lãng phí vào những chức năng mình không dùng, tránh mua những loại không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Mức giá khóa vân tay phù hợp

Tùy theo chức năng, chất lượng, mẫu mã, thương hiệu mà khóa thông minh vân tay có giá dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Bởi vậy, chọn sản phẩm có mức giá phù hợp nhưng đảm bảo chất lượng, có chức năng đáp ứng được với nhu cầu là một nhân tốt quan trọng. Bạn nên cân nhắc khi model có giá quá thấp nhưng lại đầy đủ tính năng vì giá cả đi đôi với chất lượng.

4. Chọn khóa cửa vân tay có thiết kế ưng ý theo thị hiếu gia đình

Với sự thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại, việc lựa chọn mẫu khóa phù hợp với thị hiếu của từng người cần thiết. Có người thích chiếc khóa có thiết kế, tính năng đơn giản, gọn gàng, màu sắc đơn giản, hài hòa nhưng cũng có khách hàng thích thiết kế hầm hố, hiện đại, màu sắc nổi bật.

Kinh nghiệm mua khóa thông minh vân tay oan toàn và phù hợp (3)

5. Nhà cung cấp khóa thông minh vân tay thương hiệu uy tín

Sau cùng, gia chủ nên chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, tư vấn rõ ràng, có dịch vụ lắp đặt, bảo hành nhanh chóng, tiện lợi, nếu gần nhà thì tốt. Như vậy, việc hỗ trợ giao hàng, lắp đặt hay bảo hành sản phẩm sẽ tiến hành nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khóa vân tay của Appotahome – đơn vị cung cấp khóa uy tín hiện nay với chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, miễn Phí lắp đặt, miễn Phí vận chuyển; TẠI ĐÂY

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *