KAISER – MMORPG đầy bí ẩn của đại gia Nexon hứa hẹn sẽ tạo ra một thế giới ảo hoành tráng cho game thử thỏa sức tranh đấu.

Tuyệt phẩm MMORPG với chất lượng đồ họa 3D

Có vẻ như năm 2017 sẽ là năm ngự trị của các game MMORPG trên Mobile và Hàn Quốc luôn là quốc gia đi đầu trong những xu hướng đó. Minh chứng điển hình nhất có thể nói tới là tuyệt phẩm mang tên KAISER vừa được đại gia Nexon đưa vào giai đoạn thử nghiệm CBT tại Hàn Quốc.

KAISER: MMORPG tuyệt vời của đại gia Nexon (1)

Được biết, KAISER là game mobile được tạo ra trong vòng 2 năm bởi Pathfinder8, công ty phát triển game có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. KAISER là một MMORPG thế giới mở quy mô lớn và sở hữu cho mình chất lượng đồ họa 3D thuộc hàng nhất nhì trên mobile hiện nay. Theo đó, độ chi tiết của nhân vật hay nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh trong KAISER sẽ chẳng hề thua kém game client là mấy.

KAISER sẽ mang tới 4 lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Warrior, Archer, Mage và Assassin. KAISER có cho mình một hệ thống phát triển nhân vật khá chuyên sâu cùng hệ thống liên minh và cộng đồng vô cùng độc đáo.

KAISER: MMORPG tuyệt vời của đại gia Nexon (2)

Qua đoạn trailer có thể thấy, gameplay của KAISER hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

KAISER: MMORPG tuyệt vời của đại gia Nexon (3)

Trong KAISER, game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, lập party, cạnh tranh trong đấu trường PvP với những người khác tùy theo môi trường và chiến thuật riêng biệt.

KAISER: MMORPG tuyệt vời của đại gia Nexon (4)

Trailer KAISER

KAISER hiện đang trong giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc và sẽ sớm phát hành trong vài tháng tới. Để cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất vềMMORPG này, bạn đọc nhớ thường xuyên đón đọc các viết của chúng tôi nhé!

Comments

comments

Tags: , ,