Hướng dẫn cách  thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước vô cùng đơn giản giúp game thủ làm quan và thể hiện trình độ khi mà tất cả skill của quân cờ đã được Việt hóa.

Không thể phủ nhận rằng, Auto Chess đang là tựa game có sức hút lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ các game thủ DOTA 2, hàng loạt các game thủ, streamer và thậm chí là cả vận động viên chuyên nghiệp tới từ các tựa game khác cũng lần lượt tải DOTA 2 để có thể vào game chơi xếp cờ cùng bè bạn.

Ngay tại Việt Nam, người người nhà nhà đang mải mê với tựa game này. Nhận thấy nhu cầu cực lớn, giờ đây Auto Chess đã được full Việt hóa và chỉ cần làm bước đơn giản là bạn đã được hỗ trợ tiếng Việt rồi, còn gì tuyệt hơn nữa.

Hướng dẫn thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước (1)

Auto Chess đang là hiện tượng làm nức lòng game thủ Việt.

Bản Việt hóa do Divine Corp – đối tác chính thức của Drodo Studio, “cha đẻ” của Auto Chess, tại Việt Nam – công ty này hiện đang thực hiện nhiều dự án hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng game thủ gắn kết, bền vững và phát triển. Một trong những dự án đó gần đây chính là công cuộc Việt hóa game để game thủ Việt dễ dàng hơn.

Đội ngũ của Divine cuối cùng đã hoàn thành patch Việt hóa chính thức cho tựa game Dota Auto Chess. Động thái này sẽ giúp cộng đồng game thủ Việt có thêm những trải nghiệm mới với Auto Chess và giúp build đội hình nhân phẩm một cách dễ dàng hơn.

Các bước thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess

Bước 1: Vào thư viện game của bạn, tìm đến Dota2 và chọn thiết lập hay Properties cho những ai vẫn dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Hướng dẫn thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước (2)

Bước 2: Click vào: Đặt tùy chọn khởi động – launch as option, điền đầy đủ như sau: -language vietnamese và nhấn ok.

Hướng dẫn thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước (3)

Hướng dẫn thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước (4)

Bước 3: Vào game tận hưởng patch Việt Hóa này.

Hướng dẫn thiết lập patch Việt Hóa Dota Auto Chess chỉ với vài bước (5)

Skill của cờ và đội hình đều được Việt hóa một cách đầy đủ

Đến lúc thể hiện nhân phẩm của mình rồi anh em ơi!

Comments

comments

Tags: ,