Chưa phát hành chính thức nhưng tựa game đua xe đình đám Asphalt 9 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Asphalt 9 trên Android.

Asphalt 9: Game đua xe đình đám chưa cập bến Android

Có thể nói, series Asphalt là một trong số những thương hiệu đình đám tạo nên tên tuổi cho dòng game đua xe lừng lẫy của Gameloft. Và Asphalt 9 chính là phiên bản mới nhất trong series game đua xe nổi tiếng này chào sân iOS. Tuy nhiên hiện nó mới chỉ được phát hành ở App Store Philipines và chưa xuất hiện trên Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Asphalt 9 phiên bản Android (1)

Theo đó, Asphalt 9: Legends đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Asphalt 9 phiên bản Android (2)

Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Asphalt 9 phiên bản Android (3)

Bên cạnh đó, “Touch Drive”, một tính năng mới được bổ sung vào Asphalt 9: Legends, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh động giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Asphalt 9 phiên bản Android (4)

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Asphalt 9 phiên bản Android (5)

Hướng dẫn game thủ Android tải về và trải nghiệm Asphalt 9

Bước 1: Tải 2 file game tổng dung lượng 1GB của Asphalt 9

– Asphalt 9 APK

– Asphalt 9 OBB

Bước 2: Tải về các phần mềm quản lý data trên di động như X-Plore, FX File Explorer,… để mở tập tin tải về.

Bước 3: Cài đặt bình thường file Asphalt 9 APK. Sau đó tìm đến thư mục Android/obb giải nén file Asphalt 9 OBB.

Bước 4: Khi đã cài đặt xong Asphalt 9 thì đừng vội mở game lên bởi bạn cần phải “fake ip” sang Philipines để có thể chơi được. Ở đây người viết dùng ứng dụng  Hola VPN..

Bước 5: Tìm đến Asphalt 9 trong ứng dụng Hola VPN và chọn quốc gia Philipines để fake ip. Vào game chiến thôi!

Chúc bạn trải nghiệm tựa game đua xe đình đám Asphalt 9 trên hệ điều hành Android vui vẻ!

*Tải game hay Android mới nhất, hot nhất 2018 tại đây

Comments

comments

Tags: