Hướng dẫn cách nhận, tải Slime Rancher miễn phí – game bản quyển thể loại góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn; tại  Epic Games Store

Epic Games đã ra mắt cửa hàng phân phối game bản quyền của riêng mình vào tháng 12 năm ngoái. Và để kỷ niệm năm đầu tiên kinh doanh, Epic Games đã “chơi lớn” khi tung chính sách cứ hai tuần một lần sẽ tặng game thủ một tựa game hoàn toàn miễn phí. Tựa game mới nhất mà Epic Games Store đang tặng miễn phí đó chính là Slime Rancher, một tựa game góc nhìn thứ nhất vô cùng quyến rũ ở một thế giới xa xôi được gọi là “Far, Far Range”. Nơi người chơi có nhiệm vụ là phải thu thập những con Slime vô cùng dễ thương và đầy màu sắc, đồng thời , trồng trọt và thu hoạch tài nguyên tại nơi này.

Hướng dẫn tải miễn phí Slime Rancher - game góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn (1)

Về cơ bản, người chơi phải chịu trách nhiệm cho ăn các con Slime ăn, sau đó tạo ra “plorts” để đổi lấy Newbucks – một loại đơn vị tiền tệ trong người chơi phải sử dụng để mua các nâng cấp khác nhau cho trang trại của mình. Người chơi cũng có thể nghiên cứu để tạo các loại Slime mới – nhưng đôi khi những sáng tạo có thể đem tới nguy hiểm. Với một thế giới mở hoang dã và sống động để người chơi khám phá, cũng như một trang trại vui nhộn cùng các con Slime dễ thương. Slime Rancher chính là một tựa game để người chơi giải trí sau các giờ làm việc căng thẳng.

Slime Rancher, thường được bán với giá 20$ trên PC (cũng có trên Xbox One và PlayStation 4 ). Tuy nhiên từ ngày hôm nay mùng 8 tháng 3 cho đến ngày 21 tháng 3, game thủ sẽ có cơ hội nhận Slime Rancher mà không tốn một xu nào.

Hướng dẫn nhận game vui nhộn Slime Rancher free

B1: Đầu tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản Epic Games (nếu chưa có) tại địa chỉ này

B2: Điền theo biểu mẫu sau để tạo tài khoản:

Hướng dẫn tải miễn phí Slime Rancher - game góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn (2)

B3: Vào trang chủ của Slime Rancher trên Epic Games Store tại đây

Hướng dẫn tải miễn phí Slime Rancher - game góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn (3)

B4: Nhấn nút Free màu xanh và Place Order để nhận game

Hướng dẫn tải miễn phí Slime Rancher - game góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn (4)

B5: Cuối cùng là Download Epic Games Launcher về để chạy game

Hướng dẫn tải miễn phí Slime Rancher - game góc nhìn thứ nhất siêu vui nhộn (5)

Comments

comments

Tags: