Hướng dẫn kiếm vàng cực đơn giản trong TaiChi Panda

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-4

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Tải Game cho Android sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiếm vàng trong TaiChi Panda cực kì đơn giản.

Kiếm tiền vàng trong TaiChi Panda

Taichi Panda vẫn đang khẳng định vị trí của mình trong lòng game thủ bởi vô vàn những hệ thống tính năng hấp dẫn với nhiều thể loại đa dạng, phong phú. Hệ thống chiến đấu đẹp mắt kết hợp với đồ họa 3D sắc nét cùng những tạo hình vô cùng dễ thương, trò chơi đang dần chiếm được cảm tình từ game thủ Việt đồng thời thu hút được rất nhiều game thủ tham gia trò chơi mỗi ngày.

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-1

Taichi Panda có một hệ thống cực kì hấp dẫn có thể giúp game thủ của chúng ta kiếm được rất nhiều tiền vàng, đó chính là hệ thống Gold Instance.

Hướng dẫn kiếm vàng trong TaiChi Panda

Đầu tiên, để có thể đưa nhân vật tham gia vào hệ thống Gold Instance này, người chơi của game mobile TaiChi Panda cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để tới được giao diện đó:

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-2

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-3

Sau khi bấm vào tham gia, nhân vật của người chơi sẽ được dịch chuyển tới bản đồ ngẫu nhiên của hệ thống, đồng thời sau khi bắt đầu chính thức, vô số các rương vàng, hòm kho báu sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản đó là chỉ cần phá vỡ chúng để có thể thu được tiền vàng.

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-4

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-5

Tuy nhiên, không có điều gì là dễ dàng cả, ngoài những rương tiền vàng kho báu, hệ thống còn tạo thêm một số các rương hiệu ứng hay rương quái vật khác đan xen vào mà khi người chơi phá vỡ những chiếc rương đó thì nhân vật sẽ vô tình dính phải những hiệu ứng như choáng, hôn mê, làm chậm,…. Còn nếu phá vỡ rương quái vật, đương nhiên quái vật sẽ xuất hiện ra để cản trở người chơi.

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-6

Kinh nghiệm trong phụ bản kiếm tiền vàng của game chặt chém này dành cho game thủ đó là hãy trang bị cho nhân vật của mình những món trang bị mạnh nhất mà bạn sở hữu, đồng thời trong quá trình phá rương, hãy chú ý hạn chế thấp nhất có thể việc phá các rương hiệu ứng hay rương quái vật. Nếu làm tốt 2 điều trên, chắc chắn game thủ sẽ thu về rất nhiều tiền vàng cho mình.

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-7

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-8

Sau khi kết thúc phụ bản, nhân vật cũng sẽ được tổng kết xếp loại như vượt qua một phụ bản thông thường và sẽ được nhận thêm một lượng tiền vàng khác kèm theo cơ hội lật thẻ bài. Lưu ý: mỗi ngày mỗi nhân vật chỉ có thể tham gia hoạt động này 1 lần miễn phí

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-9

huong-dan-kiem-vang-cuc-don-gian-trong-taichi-panda-10

Link tải với cả hai phiên bản game iOSAndroid cho bạn đọc quan tâm:

Download-now

Hy vọng với bài hướng dẫn kiếm vàng trong Taichi Panda trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: gamehub.vn