Quản lý và chuyển đổi dữ liệu từ xa với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn đọc cùng Tải Game Cho Android tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Bạn muốn tải một tập tin về điện thoại cho 1 người quen hay cài đặt giùm họ 1 công cụ nào đó trên điện thoại mà khoảng cách của bạn với người đó quá xa. AirDroid ra đời và cung cấp cho bạn đầy đủ những tính năng cần thiết để thực hiện yêu cầu trên một cách dễ dàng.

huong-dan-chuyen-doi-va-quan-ly-du-lieu-tren-android-tu-xa-2

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sand.airdroid

Điểm khác biệt mà ứng dụng Android AirDroid đem lại so với các tiện ích điều khiển từ xa khác là công cụ này không quay lại màn hình trên điện thoại mà chỉ mô phỏng lại các chức năng trên smartphone. Điều này giúp người điều khiển có thể tương tác dễ dàng hơn với điện thoại của bạn.

Những tính năng chính trên AirDroid:

  • Quản lý tập tin trên điện thoại Android.
  • Dễ dàng tải về máy tính các tập tin trên điện thoại Android.
  • Thao tác dễ dàng với các ứng dụng khác trên điện thoại như: Nhắn tin, danh bạ, tìm kiếm điện thoại…
Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính thông qua AirDroid:

Bước 1: Trên máy tính bạn truy cập vào web.airdroid.com > Đăng ký tài khoản (có thể dùng Facebook để đăng ký nhanh hơn).

Bước 2: Trên smartphone Android, nhấn vào đây để tải về AirDroid > Đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký ở Bước 1.

huong-dan-chuyen-doi-va-quan-ly-du-lieu-tren-android-tu-xa-3

Như vậy bạn đã kết nối thành công điện thoại chạy Android với trình điều khiển trên website. Sau đây là hướng dẫn 1 vài tính năng cơ bản để điều khiển và quản lý điện thoại từ xa.

Giao diện chính trên web, bạn chọn vào Tập tin để có thể quản lý dễ dàng dữ liệu trên điện thoại, ngoài ra bạn cũng có thể tải chúng về máy tính.

huong-dan-chuyen-doi-va-quan-ly-du-lieu-tren-android-tu-xa-4

Bạn cũng có thể duyệt thêm 1 số tính năng khác trên điện thoại khi sử dụng các công cụ được cung cấp sẵn thông qua các icon trên màn hình.

huong-dan-chuyen-doi-va-quan-ly-du-lieu-tren-android-tu-xa-5

Ở đây mình sẽ mở tin nhắn, rất nhanh toàn bộ dữ liệu sms của bạn sẽ được tải về ngay trên màn hình máy tính. Và bạn cũng có thể nhắn tin trả lời bằng công cụ này.

huong-dan-chuyen-doi-va-quan-ly-du-lieu-tren-android-tu-xa-6

Chúc các bạn thao tác thành công! Trong quá trình thực hiện có bất cứ thắc mắc nào bạn đọc vui lòng comment phía bên dưới bài viết để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Comments

comments