Hướng dẫn cách chơi thợ săn máu Bloodhound & chuyên gia chất độc Caustic trong Apex Legends mà game thủ không thê bỏ qua.

Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends

Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends chỉ tập trung vào việc tìm kiếm kẻ thù, phát hiện ivj trí của kẻ thù và cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng nhất có thể. Kỹ năng của Bloodhound rất hữu dụng, đặc biệt là trong các vòng bo cuối khi mà kẻ thù luôn luôn ẩn nấp, có Bloodhound trong team sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Bloodhound là lớp nhân vật đa vị trí khi vừa có thể tấn công bắt lẻ địch lại có thể hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình. Không những thế còn có thể nhân vật tiên phong truy tìm kẻ thù trong chớp mắt.

Hướng dẫn chơi thợ săn máu Bloodhound & Caustic trong Apex Legends (1)

1. Kỹ năng Bloodhound trong Apex Legends

– Kỹ năng bị động Tracker

Kỹ năng đặc biệt của Bloodhound, cho phép hiển thị bước chân, số máu của kẻ địch nếu ở gần Bloodhound. Chỉ cần có kẻ địch ở gần mới hiển thị lên những thông báo ngay tại vị trí mà kẻ địch đi qua. Nếu chơi Bloodhound trong Apex Legends nhiều bạn sẽ quen với các ký hiệu của Bloodhound.

– Kỹ năng thường Eye of the Allfather

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

Eye of the Allfather là kỹ năng cho phép Bloodhound truy tìm kẻ thù trong một khu vực nhất định. Thời gian hỗi kỹ năng này kahs nhanh nên Bloodhound có thể dùng Eye of the Allfather liên tục để dò tìm kẻ địch trong khu vực nghi vấn. Không chỉ dò tìm kẻ địch mà ngay cả các loại item hiếm, địa hình khu vực cũng được hiển thị khi sử dụng nhưng chỉ có kẻ địch và sẽ được thông báo.

– Kỹ năng tối thượng Beast of the Hunt

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

Beast of the Hunt là kỹ năng giúp Bloodhound gia tăng khả năng săn bắt của mình với tộc độ được cải thiện, tầm nhìn xuyên địa hình trong thời gian ngắn. Đây là kĩ năng cực mạnh và rất khó để chạy thoát khỏi Bloodhound nếu như đang sử dụng kỹ năng này.

2. Lưu ý khi chơi Bloodhound trong Apex Legends

  • Tracker chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là khi kẻ địch mới di chuyển qua.
  • Eye of the Allfather chỉ thông báo có kẻ địch nếu dò tìm ra.
  • Eye of the Allfather chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định khi sử dụng.
  • Beast of the Hunt không bất tử, người dùng vẫn có thể bị triệt hạ.
  • Beast of the Hunt có thể nhìn thấy cả các item quý hiếm xuyên tường.
  • Beast of the Hunt chỉ gia tăng tốc độ di chuyển, không tăng phòng thủ hay tấn công.

Cách chơi Caustic trong Apex Legends

Caustic là một chuyên gia chất độc trong Apex Legends, thuộc lớp nhân vật phòng thủ nhưng Caustic hoàn toàn có thể sử dụng các bẫy độc, đặc biệt là kỹ năng tối thượng của mình đế tấn công một ngôi nhà nào đó. Caustic không có sẵn mà người chơi phải trả Legend Coins (kiếm được) nhất định để mở. Về cơ bản chơi Caustic trong Apex Legends thường là phòng thủ, nhưng với bộ kỹ năng của Caustic trong giao tranh rất có lợi vì không chỉ rút máu kẻ thù nó còn làm đối phương giảm tầm nhìn.

Hướng dẫn chơi thợ săn máu Bloodhound & Caustic trong Apex Legends (2)

1. Kỹ năng Caustic trong Apex Legends

– Kỹ năng bị động Noxvision

Noxvision cho phép Caustic gây ra hiệu ứng rút máu lên kẻ địch khi dính độc, ngoài ra Noxvision còn làm giảm tầm nhìn và chỉ có Caustic là không bị ảnh hưởng cũng như đồng đội của Caustic. Noxvision chỉ được kích hoạt hay nói cách khác là có tác dụng khi kết hợp với Nox Gas Trap và Nox Gas Grenade.

– Kỹ năng thường Nox Gas Trap

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định)

Nox Gas Trap là một loại bẫy gas được kích hoạt khi có đạn bắn phải hoặc có kẻ địch chạm vào. Caustic tối đa có thể đặt 6 bẫy. Ngay từ đầu Caustic đã đặt được 3 bẫy và đặt 3 bẫy còn lại theo thời gian hồi thông thường.

– Kỹ năng tối thượng Nox Gas Grenade

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định)

Biến toàn bộ khu vực mà Caustic đang di chuyển hoặc đang chiến đấu tràn ngập gas với một của bom. Đây là kỹ năng mạnh nhất của Caustic. Không chỉ giúp rút máu rẻ thù mà còn làm hạn chế tầm nhìn, chỉ có duy nhất Caustic mới có thể nhìn thấy trong khu vực này.

2. Lưu ý khi chơi Caustic trong Apex Legends

  • Nox Gas Trap có thể sử dụng tối đa 6 bẫy trong game, Caustic sẽ đặt thay thế ở bẫy thú 7.
  • Có thể sử dụng Nox Gas Trap để chấn đường kẻ địch trong Caustic.
  • Sử dụng Nox Gas Trap để chặn cửa, phòng thủ nhà trong Caustic.
  • Đồng đội không bị ảnh hưởng bởi bất cứ kỹ năng nào của Caustic.
  • Người chơi có thể thu lại Nox Gas Trap nếu như chưa sử dụng. Nhưng tích tối đa chỉ được 3 cái thôi.
  • Nox Gas Grenade là kỹ năng sát thương diện rộng nhưng không ảnh hưởng đến đồng đội.
  • Nox Gas Grenade vẫn sẽ tác động ngay cả khi Caustic bị hạ gục.
  • Trong trường hợp có Smoke Luancher thì Nox Gas Grenade vẫn sử dụng đè lên được.