Dưới đây là cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua hợp lý và hiệu quả do anh chàng D.N.T chia sẻ được chú ý nhất mà tân thủ nên tham khảo

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của tân thủ 3Q Ai Là Vua hiện nay chính là sử dụng KNB làm sao cho xứng đáng. Trong những cấp độ đầu tiên, lượng tài nguyên được phát cho người chơi thông qua hoàn thành nhiệm vụ, vượt hoạt động khá nhiều, thế nhưng, nhiều gamer lại phung phí khi ném hết vào quay tướng. Vừa không cho ra được nhân vật mà mình mong muốn, vừa tiêu hết lượng KNB cần thiết để nâng cấp đội hình về sau này.

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (1)

Tiêu KNB thế nào cho hợp lý?

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (2)

Đầu tiên, sẽ có 4 thứ chắc chắn cần mua đối với toàn bộ người mới chơi: vàng, lương thực, thể lực, lượt tinh anh và ác mộng. Vì sao chúng lại cần thiết đến thế? Trong giai đoạn đầu, vàng và lương thực tiêu tốn không nhiều, người chơi nên mua càng nhiều càng tốt, chỉ nên thừa chứ không nên thiếu vì sau cấp 30, việc tăng cấp cho item sẽ ngốn của bạn lượng tài nguyên không tưởng đấy. Đặc biệt là khi chơi lâu dài, việc nuôi thêm các tướng phụ để thay đổi chiến thuật cũng rất quan trọng, theo D.N.T thì sau này, mỗi người chơi nên có cho mình ít nhất là 8 tướng để đổi qua lại. Đương nhiên, việc nâng cấp toàn bộ cho 8 tướng cũng là rất cần thiết, thế nên hãy để ý tới vàng và lương thực mọi lúc.

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (3)

Tiếp đó, để có thể lên cấp nhanh nhất có thể, luôn ưu tiên mua full thể lực. Dù là quét ải, đi hoạt động hay gì đi nữa, thể lực là yếu tố mà bất kỳ tựa game thẻ tướng nào bạn cũng cần quan tâm. Mở được cấp độ mới là mở thêm tính năng, hoạt động mới, kiếm thêm trang bị hoặc kích hoạt thuộc tính ẩn trong từng tướng. Bởi vậy mới nói, muốn tăng lực chiến, trước nhất hãy tăng cấp đi đã.

Thêm nữa, lượt vượt ải tinh anh và ác mộng cũng nên được mua full nếu bạn còn đủ KNB. Trong giai đoạn tân thủ, đây là nguồn kiếm nguyên liệu, hồn phách và mảnh tướng nhiều nhất bạn có thể tìm thấy.

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (4)

Về việc đầu tư để chơi lâu dài, D.N.T khuyên 500 anh em nên lấy thẻ tháng, thẻ quý và thậm chí là xem xét các món vật phẩm từ event giảm giá 7 ngày đầu. Chưa nhắc tới lợi ích mà 2 loại thẻ trên mang lại, ngay sau khi mua thành công, bạn sẽ nhận được 1 rương 4 thần tướng bất kỳ (bao gồm cả Gia Cát Lượng). Như trong bài viết trước đã đề cập, đây đều là những nhân vật cực mạnh mà đến tận giờ, các Top cũng không thể vứt bỏ khỏi đội hình. Một món hời như vậy, dại gì mà bỏ qua?

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (5)

Cuối cùng, D.N.T cũng nhấn mạnh về việc phối team nên phụ thuộc vào khung định sẵn như 1 tank, 2 dame, 1 khống chế, 1 hỗ trợ. Đây là đội hình cơ bản mà tân thủ nên theo, các hướng chiến thuật khác vẫn rất hiệu quả nhưng yêu cầu sự đầu tư mạnh hơn để phát huy được 100% tác dụng. Nếu như đã thực hiện hết các bước bên trên, ít nhất trong đội hình bạn sẽ có được 2 cái tên khá nổi trội là Triệu Vân và Gia Cát Lượng. Việc xoay đội hình theo 2 nhân vật này không quá khó, khi mà các tướng buff cũng có thể kiếm được khá dễ dàng, tướng tank thì tùy tình hình mà lựa chọn.

Hướng dẫn cách tiêu KNB trong 3Q Ai Là Vua cho hợp lý & hiệu quả (6)

Trên đây là một phần trong bài viết rất tâm huyết của D.N.T. Quả thật, với những kinh nghiệm quý giá này, nhóm người chơi mới của 3Q Ai Là Vua sẽ có nền tảng vững chắc hơn khi build team, không phải lo ngại về việc quá lố mà… “hết xèng”. Tất nhiên, cũng tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể vận dụng để tạo ra cách chơi của riêng mình. Dù sao thì với hệ thống tướng và kỹ năng dày đặc như vậy, 3Q Ai Là Vua sẽ còn đem đến nhiều meta độc, dị khác nữa, không cần thiết phải bám vào nguyên tắc nhất định nào cả, đây là cái hay của siêu phẩm chiến thuật này.

Nhập ngay 3 Giftcode chung để nhận Chinh Tướng Lệnh cho tân thủ:

d10d1X130nwhzG

d08d1X130nwhMw

d01d1X130nwhPZ

Comments

comments

Tags: