Hướng dẫn cách sử dụng vũ khí Khiên Giác Đấu hiệu quả trong Survial Heroes VN  – game MOBA sinh tồn siêu hot hiện nay.

Đây là một tấm khiên lớn với khả năng cận chiến dành cho lớp tướng có thiên hướng chống chịu, nên nó sẽ tập trung và hai chỉ số phòng thủ và khống chế kẻ địch. Bên cạnh đó đáng chú ý nhất là tấm khiên này sẽ cho phép bạn đánh choáng kẻ địch lên tới 6s. Còn bây giờ xin mời các bạn cùng điểm qua bộ kỹ năng của chiếc khiên to bự này nhé:

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (1)

Bị động Giận Dữ

Công thường gây cho địch ST Pháp thuật bằng 3% máu tối đa, gây choáng 0.75 giây, thời gian hồi 6 giây.

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (2)

Địa Chấn

Chọn 1 vùng trong bán kính 8m, đánh vào đất sẽ gây địa chấn, gây 40 (+0.70Công vật lý) ST Vật lý và giảm tốc 30% trong 2 giây. Dùng lần nữa sẽ xung kích đến vị trí địa chấn (tối đa 10m), đánh bay mục tiêu gây 40 (+0.70Công vật lý) ST Vật lý.

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (3)

Tối Kiên Cường

Dựng khiên, miễn sát thương chính diện từ xa và hiệu quả kỹ năng (gồm Biến Hóa, Bão Kiếm…). Trong thời gian đó sát thương nhận phải giảm 30% nhưng tốc giảm 30%, bị đả thương sẽ gây cho địch ST Pháp thuật bằng 30% tổng phòng ngự. Tồn tại trong 3 giây, dùng lần nữa sẽ đóng khiên.

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (4)

Thịnh Nộ

Gầm thét trong phạm vi 5m gây 70 (+0.85*Công vật lý) ST Vật lý hình thành lãnh thổ giận dữ, trong thời gian đó phòng ngự tăng 40%, 3 giây sau phát nổ gây ST Pháp thuật bằng 12% máu tối đa và gây choáng 1.5 giây.

Được biết trong game Survial Heroes Khiên Giác Đấu được mở khóa với cái giá 35000 vàng hoặc 248 vé, tuy vậy cái giá đi cùng là khả năng khiến người sử dụng gần như không dễ bị hạ gục bởi vài đòn đánh.

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (5)

Đầu tiên chiêu Tối Kiên Cường sẽ chặn hầu hết sát thương từ các kỹ năng tầm xa với thời gian hồi chiêu nhanh gọn là 9s. Trong thời gian đó bạn sẽ đi chậm nhưng những kẻ địch thiên hướng tấn công tầm xa sẽ rất khó làm gì được bạn nếu bạn dựng khiên khéo.

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (6)

Hướng dẫn cách sử dụng Khiên Giác Đấu Survial Heroes VN hiệu quả (8)

Mẹo chơi khi đối đầu với những kẻ có Khiên Giác Đấu là tốt nhất bỏ mặc chúng hoặc thả diều liên tục để hắn không làm choáng bạn được. Tóm lại Khiên Giác Đấu nên được mở khóa càng sớm càng tốt, vì đây là loại vũ khí dễ chơi lại vô cùng hữu ích trong trận đấu đấy!

Comments

comments

Tags: