Dưới đây là bài hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 (week 4) giúp tăng cấp độ nhanh và nhận về những trang bị mà game thủ cần biết.

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (1)

Sử dụng máy bay X-4 Stormwing

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (2)

Người chơi cần di chuyển bằng phương tiện máy bay trong 5 trận đấu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ này khá dễ và người chơi có thể tìm được phương tiện tại nhiều vị trí trên bản đồ. Ảnh: Forbes.

Bắn pháo hoa

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (3)

Vị trí của nơi đặt pháo hoa đã được khoanh tròn trên bản đồ, người chơi có thể đến đó và tìm pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiếm cho mình một loại vũ khí bất kỳ để phòng thân trước khi đến các vị trí trên bởi sẽ có rất nhiều người chơi khác cũng sẽ đến đây. Bạn sẽ cần phải bắn được 3 lần pháo hoa để hoàn thành nhiệm vụ này. Ảnh: CNet.

Hạ gục đối thủ tại các trạm dừng máy bay

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (4)

Vị trí của các trạm dừng đã được đánh dấu đỏ trên bản đồ, người chơi cần hạ cánh xuống những địa điểm này và hạ gục tối thiểu 3 người chơi khác để kết thúc nhiệm vụ. Ảnh: CNet.

Phá hủy ghế (Giai đoạn 1)

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (5)

Trong Fortnite, người chơi thường xuyên phải thực hiện các nhiệm vụ khá hài hước. Lần này, bạn sẽ phải phá hủy 80 chiếc ghế khác nhau, chúng có thể dễ dàng được tìm thấy ở trong nhà hoặc ngoài cánh đồng. Sau đó, các nhiệm vụ ở giai đoạn 2 và 3 sẽ xuất hiện. Ảnh: gamewith.

Gây 100 sát thương cho đối thủ bằng cuốc

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (6)

Người chơi nên thực hiện nhiệm vụ này ngay khi xuống đất trước khi đối thủ của bạn kịp có vũ khí. Bạn có thể xuống những vị trí đông người chơi như Tilted Towers để có thể hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện và nhiều khả năng bạn sẽ phải chơi 2-3 trận khác nhau mới có thể hoàn thành. Ảnh: dexerto.

Hạ gục đối thủ tại Happy Hamlet hoặc Pleasant Park

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (7)

Người chơi cần hạ gục 3 đối thủ tại một trong hai vị trí trên. Nhiệm vụ này tương đối khó bởi trong thời gian đâu sẽ có khá nhiều người chơi nhảy xuống hai địa điểm này. Ảnh: Tayger Gaming.

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Fortnite ss7 tuần 4 để tăng cấp độ nhanh nhất (8)

Vị trí của các chữ cái cần tìm đã được đánh dấu trên bản đồ, người chơi có thể thực hiện từng giai đoạn theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: CNet.

Comments

comments

Tags: