Hướng dẫn cách chơi AOG – Đấu Trường Vinh Quang cơ bản cho tân thủ để chơi game dễ dàng và nhanh chóng lên TOP.

Lưu ý khi chơi AOG

  • Đòn đánh thường tướng cận chiến chỉ đánh đơn mục tiêu, điều này đặc biệt lưu ý đối với những vị tướng tay ngắn đi rừng hoặc những vị tướng không có nhiều kỹ năng diện rộng cần lưu ý để dọn lính một cách hiệu quả nhất.
  • Lượng tiền tiêu diệt không được chia cho đồng minh , nhưng kinh nghiệm thì có . Vì vậy mà kỹ năng last hit ( kết liễu quái) và đẩy lính trước khi vào trụ rất quan trọng trong trò chơi.
  • Tường hoặc chướng ngại vật sẽ che mất tầm nhìn của bạn, vì vậy đặt đè là một những kinh nghiệm quan trọng trong game mà bạn phải nắm bắt.

Hướng dẫn chơi AOG - Đấu Trường Vinh Quang cơ bản cho tân thủ (1)

  • Trừng phạt không thể sử dụng lên lính, chỉ ảnh hưởng lên quái rừng và gây sát thương diện rộng.
  • Đèn có thể tích được 2 cây và đặt ra tối đa cũng là 2 cây không thể đặt được cây đèn thứ 3. Khi bạn đặt một cây đèn thứ 3 thì cây đèn đầu tiên sẽ mất.
  • Khi bạn là người mới chơi sẽ thấy meta hơi rối loạn một tý nhưng chơi một khoảng thời gian thì đâu lại vào đấy.
  • Game áp dụng 2 hệ thông bổ trợ là ngọc và phép phụ.
  • Bất cứ hoạt động nào như sử dụng kỹ năng, hay đặt đèn điều ngắt trạng thái đánh thường của bạn vì vậy phải liên tục sử dụng nút này để tránh bị ngắt tấn công.
  • Phá hủy trụ nhà lính của địch để triệu hồi lính siêu cấp.

Hệ thống quái rừng – AOG

Quái rừng sẽ xuất hiện ở giây thứ 45 khi bắt đầu trò chơi.

Bừa xanh: (Hào Quang Lam Văn) Hồi lại 20% mana mỗi giây, giảm 20% thời gian chờ

Bừa đỏ: (Hảo Quang Xích Diễm) Đòn tấn công làm giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch (15% đối với tường tầm xa trong 3 giây. Đòn tấn công thường gây 8+ (2*cấp độ) sát thương chuẩn lên mục tiêu, Thời gian tồn tại 90 giây

Bùa điện: (Hào Quang Cực Ảnh) Tăng 40% tốc độ di chuyển trong 30s

Cự hồn thú: bùa Cự hồn lực: Tăng 100% tốc độ hồi phục sinh mệnh,200% tốc độ hồi năng lượng, thêm 20 điểm hồi sinh lực và 5 điểm hồi nặng lượng mỗi giây kéo dài 120 giây.

Hồng Hoang Thú: bùa Hồng Hoang Lực: tăng 20% công, 20% sức mạnh phép thuật, thêm 20 công và 30 sức mạnh phép thuật. Kéo dài 120 giây. (rồng bay)

Hướng dẫn chơi AOG - Đấu Trường Vinh Quang cơ bản cho tân thủ (1)

Comments

comments

Tags: