Mới đây, ban tổ chức WCG 2019 đã chính thức xác nhận Appota Esports trở thành đối tác truyền thông và phát sóng các trận đấu của WCG 2019 sau một thời gian thỏa thuận.

HOT: Appota Esports chính thức phát sóng các trận đấu của WCG 2019

WCG là gì?

World Cyber Games (WCG) là một sự kiện thể thao điện tử mang tầm quốc tế điều hành bởi công ty World Cyber Games Inc – Hàn Quốc; tài trợ bởi Samsung và Microsoft (từ năm 2006). Khẩu hiệu chính thức của WCG là “Beyond the Game” (“Cao hơn trận đấu”), đây cũng là tên của một bộ phim tài liệu nói về thể thao điện tử.  World Cyber Games được thành lập năm 2000 và ngày hội đầu tiên được tổ chức vào năm 2001. Các lễ hội nằm dưới sự ảnh hưởng của Thế vận hội với sự xuất hiện của các làng vận động viên; và từ năm 2004, mỗi năm lễ hội sẽ được tổ chức tại một thành phố khác nhau.

HOT: Appota Esports chính thức phát sóng các trận đấu của WCG 2019 (1)

WCG là lễ hội trò chơi điện tử lớn nhất trong năm. Luôn có hơn một triệu lượt khách đến với lễ hội mỗi năm. WCG quy tụ các game thủ từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau xây dựng và trải nghiệm môi trường trò chơi điện tử. Mỗi quốc gia tham dự sẽ tổ chức các vòng thi đấu dự bị để chọn ra các game thủ tốt nhất của mình tham gia sự kiện này.

Appota Esports là gì?

HOT: Appota Esports chính thức phát sóng các trận đấu của WCG 2019 (2)

Appota Esports là một trong những hệ sinh thái Esports đầu tiên tại Việt Nam hướng tới nguyên tắc trung lập và sẵn sàng hợp tác với mọi đối tác có cùng tầm nhìn phát triển thể thao điện tử tại Việt Nam và châu Á. Công ty được biết đến với việc sở hữu OTA Networks – mạng lưới top 200 streamer lớn nhất nhì tại Việt Nam, cũng như đang là đối tác của Facebook trong việc tổ chức các giải đấu online lớn dành cho cộng đồng game thủ và bán chuyên nghiệp.

Appota Esports hứa hẹn “hồi sinh” WCG 2019 tại Việt Nam

Sau 6 năm, World Cyber Games (WCG) sẽ chính thức quay trở lại trong năm 2019 với sự hỗ trợ của Smilegate (Hàn Quốc). Vòng chung kết WCG 2019 sẽ được tổ chức tại Tây An, Trung Quốc từ ngày 18 – 21/7, quy tụ hơn 144 game thủ tới từ 85 quốc gia trên thế giới tranh tài ở 06 bộ môn gồm DOTA 2, Warcraft III, Hearthstone, Clash Royale, CrossFire và Honor of Kings.

HOT: Appota Esports chính thức phát sóng các trận đấu của WCG 2019 (3)

Vừa qua, ban tổ chức WCG 2019 cùng với đại diện Appota Esports (Vietnam) đạt được thỏa thuận hợp tác, qua đó, Appota Esports sẽ chính thức trở thành đối tác truyền thông và phát sóng của giải đấu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sự góp mặt của Appota Esports hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng thu/phát sóng các trận đấu trong khuôn khổ WCG 2019, mang đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn và đạt chất lượng cao nhất trên các kênh phát sóng chính thức của Appota Esports. Ngoài ra, Appota Esports sẽ góp phần quảng bá, đưa giải WCG 2019 đến gần hơn với game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt trên toàn thế giới.

HOT: Appota Esports chính thức phát sóng các trận đấu của WCG 2019 (4)

Các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại quốc gia của WCG sẽ chính thức được khởi tranh vào cuối tuần này (13 – 14/4), trong đó vòng loại Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 3 bộ môn là DOTA 2, Warcraft III, Hearthstone. Tất cả các trận đấu thuộc vòng loại Việt Nam sẽ được livestream và bình luận bởi đội ngũ caster của Gank Studio và 23 Creative VN.

Tìm hiểu thêm thông tin về WCG 2019 tại:

Trang chủ giải đấu: http://www.wcg.com

Fanpage Appota Esports: https://www.facebook.com/AppotaEsports/

Comments

comments

Tags: ,