Đang được hoàn tất các khâu đoạn cuối cùng, Hiệp Khách Giang Hồ MEM đã chuẩn bị sẵn sàng để tới tay game thủ Việt trong tháng 10 này.

Tựa game chuyển thể đáng mong chờ nhất của tháng 10

hiep-khach-giang-ho-mem-game-chuyen-the-hay-thang-10-1

Được biết phiên bản game mobile Hiệp Khách Giang Hồ MEM sắp ra mắt này là ‘hàng xịn’ với bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Game thủ sẽ được trải nghiệm những loại võ công kinh điển của nhân vật chính Hàn Bảo Quân và được phân chia thành hai phe chính tà như trong nguyên tác. Toàn bộ các chi tiết đều được tinh chỉnh phù hợp cho game thủ chơi trên điện thoại một cách dễ dàng mà không giảm đi độ thú vị khi trải nghiệm.

hiep-khach-giang-ho-mem-game-chuyen-the-hay-thang-10-2

Hiệp Khách Giang Hồ MEM – Hàng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ sắp phát hành trong tháng 10/2017 tại Việt Nam

Nếu đam mê những bộ truyện kiếm hiệp đỉnh cao thì bạn có thể đọc truyện online tại đây nhé:

https://congtruyen.org/the-loai/kiem-hiepĐiểm nhấn của Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Một trong những điểm thú vị của tựa game kiếm hiệp Hiệp Khách Giang Hồ MEM này là người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một team với bạn bè, cùng đi tiêu diệt những kẻ thù trong thế giới ảo, thay vì phải lủi thủi một mình như trong phần lớn các game di động khác. Tất nhiên, điểm thú vị nhất của game mobile online Hiệp Khách Giang Hồ MEM chính là hệ thống võ công, chiêu thức vô cùng phong phú, biến hoá khôn lường được ‘bê’ từ nguyên tác vào, khiến cho các fans của bộ truyện tranh nổi tiếng này cảm thấy như được hóa thân thật sự vào nhân vật yêu thích của mình.

hiep-khach-giang-ho-mem-game-chuyen-the-hay-thang-10-3

Ở phiên bản hiện tại, game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản: Đao Khách, Kiếm Khách, Trượng Sư và Thương Khách.

  • Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ;
  • Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt;
  • Thương Khách có sát thương mạnh
  • Trượng Sư có thể hồi thương trị máu.

Và tất nhiên các lớp nhân vật trong HKGH MEM quen thuộc cùng 2 phe phái Chính – Tà, vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào.

hiep-khach-giang-ho-mem-game-chuyen-the-hay-thang-10-4

Nhìn chung Hiệp Khách Giang Hồ MEM sở hữu những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai huyền thoại với các tính năng quen thuộc như đánh quái luyện cấp, cường hóa đồ, phụ bản, chuyển sinh…Do đó nếu bạn là game thủ yêu thích những tựa game nhập vai hành động hay là một Fans cứng của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ Mobile thì Hiệp Khách Giang Hồ MEM chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào lúc này với các phiên bản game PC, game Android và iOS

Những thông tin game cũng như mẹo chơi game Hiệp Khách Giang Hồ MEM sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên ghé taigamechoandroid.net nhé.

Comments

comments

Tags: ,