Tiếp theo phần 1 của series bài Top game giải trí phong cách Flappy Bird trên iOS, bạn đọc cùng Tải Game Cho Android tiếp tục khám phá những tựa game mobile thú vị dưới đây nhé:

5. Jupiter Jump

game-giai-tri-phong-cach-flappy-bird-tren-ios-p2-1

Trong Jupiter Jump, bạn là một phi hành gia đang cố gắng nhảy qua những cách cổng và tránh những quả mìn. Nhưng, nhiệm vụ đơn giản như vậy lại không dễ dàng vượt qua một chút nào. Không sở hữu một nền đồ họa quá đặc sắc cũng không sở hữu một cốt truyện đặc sắc nhưng những gì tựa game iOS này mang đến cho người chơi quả thực quá tuyệt vời.

Link tải Jupiter Jump cho iOS: http://goo.gl/Y4dLxt

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Jupiter Jump

6. Flop Rocket

game-giai-tri-phong-cach-flappy-bird-tren-ios-p2-2

Luật chơi của tựa game mobile online này rất đơn giản, tránh các quả tên lửa, những anh chàng xấu tính, thu thập đồng xu, vật phẩm và giữ cho bình gas luôn đầy. Hãy cố gắng thu thập được thật nhiều, thật nhiều các đồng vàng và đi được chặng đường xa nhất có thể.

Trong tựa game giải trí mang phong cách Flappy Bird trên iOS Floop Rocket này, người chơi sẽ có cơ hội xả bỏ những căng thẳng sau một ngày làm việc đầy mệt nhọc. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game phiêu lưu này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Flop Rocket cho iOS: http://goo.gl/I12rYN

Tham gia cộng đồng Flop Rocket Việt Nam tại: https://onclan.com/game/flop-rocket

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Flop Rocket tại đây: http://gamehub.vn/tags/flop+rocket/

Trailer game Flop Rocket

7. Fly Catbug Fly

game-giai-tri-phong-cach-flappy-bird-tren-ios-p2-3

Fly Catbug Fly là cái tên tiếp theo list Game giải trí phong cách Flappy Bird trên iOS, người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới lập dị, thu thập các vật phẩm, quy đổi thành tiền và trang bị cho chú Catbug với những món đồ lạ mắt.

Vào vai một sinh vật kì lạ màu xanh dương, bạn sẽ được bước chân vào cuộc phiêu lưu cực kì thú vị và đáng yêu, không chỉ đơn điệu như trong Flappy Bird. Mang nền đồ họa 16 bit cổ xưa, người chơi sẽ được một lần nữa trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trên máy chơi game từng gắn bó với không ít game thủ 9X đời đầu.

Link tải Fly Catbug Fly cho iOS: http://goo.gl/yzqamv

Gameplay Fly Catbug Fly

Hy vọng với những tựa game giải trí phong cách Flappy Bird trên iOS trên đây sẽ giúp bạn có được những giờ phút giải trí thật vui vẻ. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game PC, mobile được chia sẻ trên page.

Comments

comments