Những tính năng mới, hữu ích của S-pen trên siêu phẩm Galaxy Note 8. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Ghim ghi chú lên màn hình Always On Display

Tính năng cho phép ghi chú ngay cả màn hình đang tắt được xuất hiện từ Galaxy Note 5, mình đánh giá rất cao tính năng hữu ích này.

Thì trên Note 8, kết hợp với màn hình Always On Display, người dùng đã có thể ghim những dòng ghi chú lên màn hình AoD của máy.

galaxy-note-8-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-huu-ich-cua-s-pen-1

Nhờ đó, những người “não cá vàng” như mình sẽ không còn quên trước quên sau những việc vặt nữa.

Live Message sinh động cuộc sống hơn

Thực ra đây là một tính năng nhỏ được Samsung giới thiệu để thêm chút “gia vị” cho Note 8.

Thay thế những đoạn ghi chú hay tin nhắn chữ nhàm chán bằng đoạn gif hiệu ứng pháo bông tung toé sẽ làm người dùng thích thú hơn, ít nhất là cho đến những thời gian đầu sử dụng máy.

Sau khi viết xong, đoạn tin nhắn sẽ biến thành ảnh Gif và bạn có thể share hoặc gửi bất kì đâu như comment trên facebook, zalo, …

galaxy-note-8-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-huu-ich-cua-s-pen-2

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những con chữ vô tri, Live message sẽ làm cuộc sống bạn thêm sinh động và muôn màu.

Phiên dịch, chuyển đổi giá tiền theo lệnh không chạm

Thực ra tính năng từng xuất hiện những phiên bản đầu trên Note 4, các thế hệ tiếp theo là sự nâng cấp trí thông minh nhận diện từ ngữ và nguồn tài nguyên từ điển phiên dịch.

galaxy-note-8-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-huu-ich-cua-s-pen-3

Nhận thấy được sự hữu ích của tính năng làm nên tên tuổi bút S-pen, Samsung đã không ngừng cải tiến bằng cách thêm nhiều tài nguyên và ngôn ngữ hơn. Đặc biệt còn có thể chuyển đổi giá trị tiền tệ các nước.

Có S-pen, cuộc sống trở nên thú vị hơn

Từ ngày dùng Galaxy Note 8, bút S-pen bé bé xinh xinh luôn xuất hiện trên tay phải của mình khá nhiều để vẽ và viết Live message, tra từ điển.

galaxy-note-8-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-huu-ich-cua-s-pen-4

Pen Up thoả sức sáng tạo, bút S-pen nhận được nhiều lực nhấn hơn

Không chỉ dừng lại ở mức bị xem là tương tự như ứng dụng tô màu, Pen Up còn là một mô hình thu nhỏ của mạng xã hội chia sẽ những tác phẩm của người dùng Galaxy Note.

Được khá nhiều người trông đợi cũng như TVC của Samsung nhấn mạnh vào bút S-pen, Galaxy Note 8 mang đến người dùng một chiếc bút không thể nào tuyệt vời hơn với khả năng viết liên tục hơn 200 từ, nhận diện màu sắc thông minh cùng hơn 500 lực nhấn bút khác nhau.

galaxy-note-8-trai-nghiem-nhung-tinh-nang-huu-ich-cua-s-pen-5

Với một người vẽ không được đẹp, nhưng công nhận cây bút S-pen mang lại cảm giác rất thực. Ngay cả khi bạn vẽ cũng có tiếng sột soạt rất thú vị.

Anh em nào còn biết thêm thủ thuật Android cũng như Galaxy Note 8 hãy bình luận ngay phía bên dưới nhé.

Comments

comments