Nhanh tay tải miễn phí tựa game offline cá lớn cá bé cổ điển và thỏa sức chứng minh sức mạnh của mình đi thôi.

Game kinh điển cá lớn cá bé

Feeding Frenzy hay có tên gọi thân thuộc là game Cá lớn ăn (nuốt) cá bé đúng chuẩn chất cổ điển nhất của hồi xưa, mặc dù hiện nay có rất nhiều sản phẩm trò chơi lấy cái tên tương tự nhưng không thể thay thế hoàn toàn được nhó. Feeding Frenzy có dung lượng rất nhẹ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành laptop, máy tính nên các bạn yên tâm trong quá trình cài đặt nhé.

feeding-frenzy-tai-game-offline-ca-lon-ca-be-co-dien-cho-may-tinh-1

Tuổi thơ dữ dội

Đối với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x có cơ hội tiếp xúc với các máy tính thời ấy thì không ai không thể biết đến game Feeding Frenzy cả – nó từng là một kỷ niệm vô cùng lớn mà khi bây giờ nhắc đến vẫn sẽ có nhiều người thổn thức.

Trong số đó chắc chắn những ai từng chơi trò chơi thú vị này đều muốn trải nghiệm lại cảm giác thời thơ ấu, thuở đầu tiên sử dụng máy tính bàn (có kết nối mạng là điều xa xỉ) hay đơn giản muốn tải về cho em út, con cái của mình chơi vì Feeding Frenzy đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Riêng mình hơn 22 tuổi rồi mà lâu lâu vẫn muốn chơi game này vừa để xả stress sau những giờ làm việc vừa khơi lại nổi nhớ hồi xưa.

feeding-frenzy-tai-game-offline-ca-lon-ca-be-co-dien-cho-may-tinh-2

Feeding Frenzy (Cá lớn ăn cá bé) có ngôn ngữ tiếng Anh, tuy nhiên chỉ có vài từ dễ hiểu nên hầu như không có sự phiền phức nào khi chơi. Cách chơi cũng rất đơn giản, bạn sẽ được phép  điều khiển một con cá màu hồng cho riêng mình để ăn các loại cá bé hơn cho đến khi tiến hóa để ăn các loại cá lớn hơn trong một khu vực dưới đáy biển – có cả cá mập nữa đó. Game có hệ thống màn phong phú, hình gần 50 màn có nhiều loại cá khác nhau trong nhiều vùng biển khác nhau, sinh động hơn game còn trang trí cảnh vật thêm sinh động bởi nhiều hình ảnh khác như sò biển, nàng tiên cá…

feeding-frenzy-tai-game-offline-ca-lon-ca-be-co-dien-cho-may-tinh-3

Các màn chơi sau khi vượt qua sẽ được game Feeding Frenzy tự động lưu lại, trong lần chơi kế tiếp bạn chỉ cần bấm Tiếp tục chơi (Continue) để bắt đầu tiếp quá trình khám phá của mình. Tuy rất đơn giản về lối chơi nhưng Feeding Frenzy lại gây cảm giác thích thú bởi hệ thống hình ảnh (dù không đẹp mắt nhưng rất sinh động) và âm thanh nước biển, tiếng cá ăn rộp rộp vui tai. Tóm lại, dù bạn là ai – đang ở lứa tuổi nào đều có thể bị game này cuốn hút.

Feeding Frenzy.exe – Game offline hay cho máy tính, laptop (Dell, Asus, Apple…)

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Comments

comments

Tags: , ,