Tựa game giải trí kinh điển Minecraft vẫn sẽ là tựa game tạo ra nguồn cảm hứng rất lớn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, Fallout cũng không phải ngoại lệ.

fallout-4-thua-nhan-lay-nguon-cam-hung-tu-minecraft-1

Tựa game online Fallout 4 sẽ cho game thủ tiếp cận với một hệ thống xây dựng rất tuyệt vời dựa trên nguồn cảm hứng vô tận từ Minecraft. Bạn sẽ làm được rất nhiều thứ, cùng rất nhiều công cụ có thể xây dựng để tạo ra các thiết kế riêng. Game cung cấp một hệ thống tùy biến, ghép đồ đa dạng để bạn xây dựng dấu ấn riêng của mình. Trong thế giới Fallout 4, bạn có thể tạo ra cả một thị trấn với hệ thống điện, phòng thủ và thu hút rất nhiều các thương nhân tới để trao đổi đồ.

fallout-4-thua-nhan-lay-nguon-cam-hung-tu-minecraft-2

Nó được gọi với cái tên là Base-Building, với khả năng sáng tạo và linh hoạt trong việc mua và trang trí nhà cửa cao hơn cả Skyrim. Ông chủ của Bethesda, Pete Hines thừa nhận Fallout 4 có những nét tương đồng với một sản phẩm nổi tiếng khác.

Game mobile Minecraft cho bạn một thế giới rất tự do để thỏa mãn xây dựng thì Fallout 4 cũng tương tự như vậy. Game thủ có thể tự tạo ra một con tàu không gian, hay buồng điện thoại của phim Doctor Who bằng việc sử dụng các công cụ chiếu sáng cùng hàng tá thứ khác. Nói chung, tôi nghĩ là bạn sẽ rất thích vì nó rất mở và bạn thích làm gì cũng được.

Chúng tôi định nghĩa cách xây dựng trong game mobile online Fallout 4 phải càng sát với thực tế càng tốt. Game thủ sẽ học cách xây từ những thứ đơn giản từ tường, cửa, các cột chống, gia cố cột chống, nâng cấp để lên tầng cho tới tạo ra bàn, giường, đệm. Nó cho bạn tự định nghĩa mình là ai, sống ở đâu và câu chuyện của bạn là gì.

Bạn có thể xem  hệ thống xây dựng và ghép đồ của Fallout 4 ngay dưới đây:

Được biết Fallout 4 sẽ chính thức ra mắt trên các nền tảng game PC, PS4, XONE vào 11/10 tới. Bạn đọc quan tâm ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé.

Comments

comments

Tags: , , ,