Đấu Trường Chân Lý bản 9.19 (ĐTCL 9.19): Cùng tìm hiểu chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới xuất hiện cũng như cách ghép trong phiên bản mới nhất này nhé!

Đầu tiên sẽ là một số thông tin về trang bị của Đấu Trường Chân Lý 9.19, bao gồm:

  • Cập nhật thêm 1 mảnh trang bị mới
  • 8 trang bị được nâng cấp của mảnh trang bị mới, đồng thời chỉnh sửa lại cách ghép trang bị của Vô Cực Kiếm.
  • Loại bỏ trang bị Ỷ Thiên Kiếm
  • 2 trang bị mới từ cách ghép của Vô cực và Ỷ Thiên Kiếm Cũ

Ngoài những thông tin cập nhật mới trên đây thì còn có thêm một vật phẩm tiêu hao mới với cái tên Sự trợ giúp của Neeko, theo đó thì trang bị này sẽ “đẻ” ra thêm phiên bản 1 sao của tướng mà bạn thả vật phẩm này vào.

Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong ĐTCL 9.19

1. Găng Tay Đấu Tập

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (1)

  • Thêm 10% né
  • Thêm 10% chí mạng

Đồ nâng cấp của mảnh trang bị này sẽ nhận thêm 20% chí mạng nếu là đồ thiên về tấn công, còn nếu đồ thiên hướng về phòng thủ thì sẽ nhận 20% né tránh nếu là đồ thiên về phòng thủ.

2. Găng Tay Đạo Tặc

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (2)

Hướng dẫn ghép: Găng tay đấu tập + Găng tay đấu tập

Tướng sở hữu Găng tay đạo tặc sẽ không thể nhận thêm bất kỳ trang bị khác ngoài những trang bị được nhận tạm thời từ trang bị này. Và nó cũng không thể ném cho tướng có sẵn trang bị trên người.

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng được trang bị Găng tay đạo tặc sẽ được nhận thêm 2 trang bị ngẫu nhiên. Và phẩm chất trang bị sẽ dựa vào cấp độ hiện tại của người chơi.

3. Nắm Đấm Công Lý

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (3)

Cách ghép: Nước mắt nữ thần + Găng tay đấu tập

Khi bắt đầu lượt đấu, những ai có trang bị Nắm đấm công lý sẽ nhận thêm buff hồi 40 máu trên mỗi đòn đánh hoặc được tăng 40% sát thương gây ra.

4. Vô Cực Kiếm

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (4)

Hướng dẫn ghép: Kiếm BF + Găng tay đấu tập

Gây thêm 200% cho các đòn đánh chí mạng

5. Tên Liên Hoàn

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (5)

Đồ cần để ghép: Găng Đấu Tập + Cung Gỗ

Khi tướng sở hữu bị hạ gục, trang bị này sẽ được chuyển sang cho một đồng minh mới và được tăng thêm 20% Tỉ lệ chí mạng và Tốc độ đánh

6. Găng tay pháp sư

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (6)

Hướng dẫn ghép: Gậy quá khổ + Găng tay đấu tập

Kỹ năng của tướng có Găng tay pháp sư có thể chí mạng

7. Áo Choàng Giải Thuật

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (7)

Hướng dẫn ghép: Áo choàng bạc + Găng tay đấu tập

Tạo khiên chặn hiệu ứng khống chế cho ai giữ trang bị này, cứ 5 giây khiên sẽ tự động làm mới.

8. Găng tay băng

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (8)

Đồ cần để ghép: Giáp lưới + Găng tay đấu tập

Nếu né đòn thành công sẽ tạo một vùng giảm 30% tốc độ đánh của địch.

9. Móng Vuốt Sterak

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (9)

Đồ cần để ghép: Đai Lưng Khổng Lồ + Găng tay đấu tập

Khi bắt đầu giao chiến, tướng được trang bị sẽ tạo được một tấm khiên chặn kỹ năng đầu tiên của kẻ địch lên bản thân mình. Kẻ địch phá khiên sẽ bị choáng.

10. Găng liền ngón

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (10)

Đồ cần để ghép: Xẻng vàng + Găng tay đấu tập

Ai được trang bị sẽ nhận thêm 10% chí mạng và 10% né tránh. Đồng thời sẽ trở thành Yordle.

11. Chúa tể của kiếm BF

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (11)

Đồ cần để ghép: Kiếm BF + Kiếm BF

Tướng nào có trang bị này sẽ không thể có thêm bất kỳ trang bị nào khác ngoại trừ những trang bị được nhận bởi chính trang bị này. Và cũng không thể ném thanh kiếm này cho những tướng đã sở hữu những trang bị khác.
Khi nhận mỗi điểm hạ gục, tướng được trang bị Chúa tể của kiếm BF sẽ được nhận thêm một kiếm BF cho đến khi lượt đấu.

12. Cung Xanh

ĐTCL 9.19: Chi tiết sức mạnh của 12 trang bị mới trong phiên bản mới (12)

Đồ cần để ghép: Kiếm BF + Cung Gỗ

Kẻ địch sẽ không thẻ né được đòn đánh của tướng sở hữu Cung Xanh (Đại Bác Liên Thanh không còn hiệu ứng này) đồng thời gây thêm sát tương chuẩn bằng 5% máu tối đa của địch.

Phải nói là có khá nhiều điều thú vị trong những trang bị được cập nhật ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 lần này. Với những hiệu ứng của các trang bị trong danh sách trên đây, chắc chắn ít nhiều sẽ khiến một số chiến thuật trong game phải thay đổi.

Những trang bị trên đây có những trang bị buff được sức mạnh đáng nể cho người dùng. Vậy nên bạn nên chọn những trang bị phù hợp cho những tướng gây sát thương cao trong team.

Comments

comments

Tags: ,