[ĐTCL 9.19] Hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi đội hình 6 Hiệp Sĩ 2 Cung Thủ được xây dựng bằng chiến thuật Hyper Rolling – một trong những đội hình khá phổ biến tại các bậc rank Cao Thủ, Thách Đấu.

Bản cập nhật 9.19 mở ra rất nhiều lối chơi đa dạng cho Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng đến với đội hình mới lạ xây dựng xoay quanh các Hiệp Sĩ bằng lối chơi “roll” khô máu.

Hyper Rolling Knights 9.19

• Điểm mạnh: Trâu bò, dễ chơi khi chỉ cần 1 AD Carry, dễ góp mặt vào top 4 trở lên.

• Điểm yếu: Cần phải bán máu để lấy Lời Thế Hiệp Sĩ và các tướng 3*, sát thương chỉ đến từ 1 vị tướng duy nhất, Cover không tốt là thua.

ĐTCL 9.19: Cách chơi, mẹo chơi đội hình 6 Hiệp Sĩ 2 Cung Thủ

Cách chơi:

• Sử dụng các Quý Tộc hoặc Hiệp Sĩ để giữ máu, tích đến 50 vàng và không được lên level. Hãy trang bị Cuồng Đao, Vuốt Rồng, Diệt Khổng Lồ cho các vị tướng không sử dụng về sau và để def đầu game như Lucian, Tristana, Kassadin,… hoặc Vayne 2 để gánh sát thương đầu game trong khi tích vàng.

• Trong giai đoạn tích vàng, hãy mua tất cả các Hiệp Sĩ mà bạn thấy được như Garen, Darius, Mordekaiser, Poppy cùng với Vayne là sát thương chủ lực của đội hình. Hãy biết cân bằng lượng vàng đúng cách để sớm có được 50 vàng nhất. Sau khi đủ 50 vàng và lv 5 hãy bắt đầu roll từ từ, phải giữ lượng vàng ở mức 40-50 để có thể lên 3* nhiều nhất có thể, def bằng đội hình 4 Hiệp Sĩ + Vayne.

• Sau khi có được ít nhất 2 tướng đạt 3* hoặc ít nhất Vayne 3* mà đã mất máu quá nhiều hay cảm thấy các tướng còn lại không thể lên 3*, hãy up lv từ từ lên 7.

• Hãy chắc chắn rằng bạn đã có được trang bị Lời Thế Hiệp Sĩ muộn nhất là sau vòng Quái Sói. Lúc này tại Lv 7, Đội hình hoàn thiện với 2 Cung Thủ là Vayne cùng với Kindred trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ và các Hiệp Sĩ còn lại để hoàn thành 6 Hiệp Sĩ.

ĐTCL 9.19: Cách chơi, mẹo chơi đội hình 6 Hiệp Sĩ 2 Cung Thủ (1)

Đây là đội hình cuối cùng của đội hình với Vayne là sát thương chủ lực

Về trang bị:

• Trang bị tốt nhất cho Vayne: Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Vuốt Rồng.

• Ở vòng đi chợ đầu vàng, hãy chắc chắn lấy được Cung Gỗ hoặc Xẻng Vàng

• Trang bị cho Kindred ít nhất một trang bị tăng Mana để sử dụng kỹ năng sớm nhất

Mẹo chơi:

• Nếu như Vayne không thể lên 3* hoặc xuất hiện quá ít, hãy sử dụng Draven 2 thay thế.

• Khi đối đầu với đội hình Sát Thủ, hãy xếp cho 2 Hiệp Sĩ xuống cùng hàng với Vayne tại 2 bên.

• Sử dụng Ma Vũ Song Kiếm khi có ít nhất 2 người chơi Sát Thủ.

• Thay thế Kayle bằng các tướng 1 vàng chưa đạt 3* trừ Mordekaiser.

• Không nên sử dụng Giáp Thiên Nhiên thay vì Lời Thề Hiệp Sĩ vì sẽ rất khó kiếm được Kayle ở lv 7.

Lời kết: Đây là một đội hình tương đối dễ chơi nhưng vẫn cần phải tính toán sử dụng vàng một cách hợp lí. Bên cạnh đó, bất kì đội hình mạnh nào trong Đấu Trường Chân Lý cũng đều có thể bị khắc chế bằng các trang bị hoặc đội hình khác nhau, vì thế đừng quá bất ngờ khi đôi lúc kết quả không như chúng ta mong đợi mặc dù đang rất mạnh.

Comments

comments

Tags: ,