Thời gian đăng ký chơi thử Dragon Ball FighterZ sẽ kéo dài từ ngày 23/8 cho tới 15/9. Sau đó, các game thử sở hữu mã kích hoạt có thể tham gia trải nghiệm giai đoạn close beta của game (từ 16-18/9/2017).

Nhanh tay đăng ký ngay để trải nghiệm Close Beta

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Bandai Namco, tựa game đối kháng đỉnh cao Dragon Ball FighterZ đã mở cửa cho game thủ đăng ký chơi thử. Thời gian đăng ký kéo dài từ hôm nay 23/8 cho tới 15/9. Sau giai đoạn này, các game thử sở hữu mã kích hoạt có thể tham gia trải nghiệm giai đoạn close beta của game (từ 16-18/9/2017).

dragon-ball-fighterz-sieu-game-doi-khang-cho-dang-ky-choi-thu-1

Một điểm lưu ý là giai đoạn thử nghiệm này chỉ dành riêng cho hai hệ máy console PS4 và Xbox One. Đây được coi là thông tin không mấy vui vẻ với cộng đồng game thủ PC. Họ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới có thể tận tay trải nghiệm tựa game tuyệt vời này. Để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm sắp tới, game thủ PS4 có thể truy cập tại đây.

Vài nét về Dragon Ball FighterZ

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất. Nghe đến đây, chắc các bạn cũng đang hình dung đến những webgame dàn trận đang nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với bàn tay nhào nặn của những nhà thiết kế game hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn Dragon Ball Fighter Z sẽ đặc sắc và vượt trội hơn những webgame kia rất nhiều.

dragon-ball-fighterz-sieu-game-doi-khang-cho-dang-ky-choi-thu-2

Theo dự kiến, Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2018 trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC. Với phiên bản trên Switch, hiện game vẫn chưa có thông tin chính thức.

Bạn đọc quan tâm tới tựa game PC đối kháng này hãy thường xuyên ghé http://taigamechoandroid.net/ để cập nhật tin game mới nhất nhé.

Comments

comments

Tags: ,