Tựa game giải trí Angry Birds Fight mang một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. Cùng Tải Game Cho Android khám phá nét độc đáo nơi Angry Birds Fight nhé.

doi-gio-voi-phien-ban-angry-birds-fight-cuc-hay-1

Angry Birds Fight là tựa game mobile mới nhất tới từ hãng game Phần Lan Rovio. Trước thực tế có quá nhiều đối thủ mạnh trên mảnh đất di động hiện nay, Rovio đã liên tục đổi mới thương hiệu game chim điên nổi tiếng của mình để tăng sức cạnh tranh. Chính vì lí do đó, thay vì mô típ bắn chim như bình thường chúng ta sẽ được trải nghiệm gameplay match-3 lí thú.

doi-gio-voi-phien-ban-angry-birds-fight-cuc-hay-2

“Trò chơi được đánh giá là sự giao hòa của nhiều nền văn hóa, mọi người trên thế giới, bất kể giới tính, tuổi tác, quốc tịch đều có thể thưởng thức và yêu mến. Chúng tôi tự hào khi góp phần đưa thế giới của Angry Birds và phong cách game Nhật Bản đến với nhau”, ông Masanori Kusakabe, chủ tịch Kiteretsu, đối tác của Rovio cho hay.

doi-gio-voi-phien-ban-angry-birds-fight-cuc-hay-3

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào cuộc đấu giữa các chiến binh chim điên dưới hình thức game chạm 3, tương tự như Puzzle and Dragon. Mỗi trận sẽ bị giới hạn thời gian bởi vậy người chơi cần tính toán kĩ lưỡng các chiến thuật sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game giải trí này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Angry Bird Fight cho iOS

Tải Angry Birds Fight cho Android

doi-gio-voi-phien-ban-angry-birds-fight-cuc-hay-4

doi-gio-voi-phien-ban-angry-birds-fight-cuc-hay-5

Comments

comments