Gần đây, tựa game online siêu khó Darkfall: New Dawn đã chính thức mở cửa kinh doanh dưới hình thức buy to play, tuy nhiên game thủ có thể chơi thử miễn phí.

Darkfall: New Dawn – Game siêu khó cho phép chơi thử miễn phí

Được biết, Darkfall: New Dawn sẽ có thêm nhiều nội dung gameplay mới toanh đồng thời kinh doanh theo kiểu pay – to – play cũ khi game thủ phải bỏ tiền ra mua game về chơi với giá 19,99 USD (khoảng hơn 400 ngàn đồng) và hàng tháng cần phải trả 9,99 USD (khoảng hơn 200 ngàn đồng) duy trì cho tài khoản hoạt động. Đây có thể là rào cản lớn cho game thủ Việt muốn chơi sản phẩm này.

Darkfall: New Dawn chính thức mở cửa miễn phí, nhanh tay chơi thôi nào! (1)

Như nhiều người đã biết, Darkfall rất khác so với những game online đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng riêng của người chơi, điều này có nghĩa là sẽ không có cấp level, cũng không có điểm kinh nghiệm. Vì thế dù có là trâu cày hạng sang, cũng khó có thể chinh phục được game.

Darkfall: New Dawn chính thức mở cửa miễn phí, nhanh tay chơi thôi nào! (2)

Darkfall: New Dawn chính thức mở cửa miễn phí, nhanh tay chơi thôi nào! (3)

Game thủ có hơn 500 kỹ năng và bùa phép để học, đó là chưa tính đến bộ kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật, vì thế chỉ nội việc làm quen với trò chơi cũng ngốn không ít thời gian. Hơn thế nữa, việc chu du trong Darkfall khó đến nỗi nhiều gamer chỉ biết nhận định bằng một câu ngắn ngủn: “có thể chết ở bất cứ đâu”. Đơn giản vì game cho phép PvP tự do bất kể ai đó có muốn hay không.

Đừng quên chơi thử tựa game online siêu khó “Darkfall: New Dawn ” trước khi quyết định “buy to play” nhé!

Để chơi thử miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://darkfallnewdawn.com/.

Comments

comments

Tags: ,