Chế độ đào tẩu cùng với bản cập nhật tháng 1 đã chính thức ra mắt với các game thủ CrossFire Legends.

Là một phần bộ sưu tập các chế độ chơi cổ điển, cơ bản nhất của CrossFire, Đào Tẩu không còn quá xa lạ với các game thủ Đột Kích nhưng với phiên bản Mobile thì việc ra mắt có phần hơi trễ do sự lấn át của các chế độ độc quyền khác hấp dẫn hơn. Nhưng dù sao thì VNG cũng đã hoàn thành việc cập nhật Đào Tẩu cho CF Legends để các xạ thủ được sống lại cảm giác phối hợp tác chiến công kích cứ điểm đối phương để chiếm portal đào tẩu, đem về chiến thắng cho đội.

crossfire-legends-chinh-thuc-mo-cua-che-do-dao-tau-1

Đào tẩu có cơ chế chơi giống Đấu Đội, BL và GR liên tục hồi sinh tại căn cứ và tấn công, tiêu diệt đối phương để ghi điểm cho bản thân. Tuy nhiên có một điểm khác biệt: Phe BL sẽ phải đột phá căn cứ GR và đào tẩu qua một cổng dịch chuyển (Portal) nằm gần vị trí hồi sinh của GR – nhiệm vụ của BL là đào tẩu thành công 16 người, còn GR thì phải bằng mọi giá ngăn chặn điều đó cho tới khi hết giờ. Điều này đòi hỏi 2 phe không chỉ chiến đấu cá nhân mà phải phối hợp tác chiến cùng đồng đội thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ.

Do sự khác biệt giữa PC và Mobile nên Đào Tẩu của CF Legends có chút khác biệt so với bản gốc – mặc định khi ghép đơn, chế độ này chỉ có một vòng (không đổi phe), nên lỡ vào phe nào thì bạn chỉ có nước ráng mà hoàn thành nhiệm vụ của phe đó, thua là thua luôn chứ không có cơ hội sửa sai khi đổi bên đâu đấy! Ngoài ra, việc phá cửa trở nên đơn giản hơn, game thủ không cần phải “ra sức” xả đạn như bản PC mà chỉ cần tập trung hỏa lực khoảng chục giây là đủ “sập cửa” rồi. Chế độ này hỗ trợ 1 lựu đạn duy nhất như với Đấu đội, vì thế bạn nên “găm” sẵn Flash và Smoke ở balô phụ để sẵn sàng hỗ trợ cho team khi đào tẩu, ngăn phe địch đào tẩu nhé.

crossfire-legends-chinh-thuc-mo-cua-che-do-dao-tau-2

crossfire-legends-chinh-thuc-mo-cua-che-do-dao-tau-3

Hiện chế độ Đào Tẩu chỉ mới có một map là Phế Tích Cổ, và có lẽ các map chuẩn khác như Tổng Thành Dinh, Tàu Chở Hàng… sẽ sớm được ra mắt trong tương lai.

Comments

comments

Tags: ,