Code Vein tung trailer mới hé lộ thế giới đổ nát, u tối trong thế giới game cùng với đó là phong cách đồ họa đi theo hướng anime cho người chơi thưởng thức.

Code Vein: Dark Souls tái sinh trong hình hài anime

Dark Souls 3 ra mắt vào hồi đầu năm ngoái đã khép lại series game hành động nổi tiếng là khó nhằn của Bandai Namco và From Software, dù vậy chẳng gì có thể ngăn cản hãng game Nhật Bản này tiếp tục tung ra những sản phẩm mang phong cách tương tự trong tương lai. Code Vein – tựa game mới được hé lộ hồi tháng trước xem ra là gương mặt tiên phong đầu tiên.

Ngày hôm nay, trailer đầu tiên của Code Vein vừa được Bandai Namco hé lộ, mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về gameplay của trò chơi. Không mất nhiều thời gian để game thủ được chứng kiến những màn lộn trái, lộn phải để tránh né đã trở thành thương hiệu của dòng game Souls trong Code Vein cũng như một bối cảnh không kém phần đổ nát, u tối.

 Code Vein: Tựa game hành động tiên phong sau Dark Souls 3 (1)

Thế giới trong Code Vein bị tàn phá bởi những gai nhọn đâm lên từ dưới mặt đất.

Tuy nhiên tựa game này cũng mang nét khác biệt ở phong cách đồ họa đi theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo.

 Code Vein: Tựa game hành động tiên phong sau Dark Souls 3 (2)

Được biết nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant – những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost – những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế.

Trailer Code Vein

Code Vein theo kế hoạch sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào năm 2018.

*Bạn đọc đừng quên theo dõi taigamechoandroid.net thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game hot nhất.

Comments

comments

Tags: , , ,