Bạn đang tìm hiểu về ổ khóa cửa thông minh vân tay để xem liệu có nên mua loại khóa này cho cửa nhà hay không? Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

1. Ổ khóa cửa thông minh vân tay thuận tiện và nhanh chóng, việc mở khóa sẽ dễ dàng hơn

So với khóa cơ truyền thống, tính năng lớn nhất hiện nay của ổ khóa cửa thông minh vân tay là đa dạng hóa phương thức mở: mở bằng dấu vân tay, mật khẩu, thẻ, điện thoại di động, v.v.

Có nên dùng ổ khóa cửa thông minh vân tay cho nhà ở không? (1)

Điều đó có nghĩa là sau khi sử dụng ổ khóa cửa vân tay, bạn sẽ không cần phải mở cửa bằng chìa khóa cơ nữa. Nó giải quyết những rắc rối của việc mọi người quên mang chìa khóa và mất chìa khóa. Khi bạn mở cửa, bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng cách nhập một chuỗi mật khẩu hoặc nhấn dấu vân tay rất nhanh chóng. Ngay cả khi dấu vân tay, mật khẩu, thẻ, v.v. bị mở do trục trặc của bộ phận điện tử hoặc nếu pin cạn kiệt và không thể bật, điều đó không thành vấn đề. Chìa khóa cơ dành riêng vẫn có thể được mở.

Hơn nữa, hầu hết các khóa vân tay thông minh đã được cải thiện toàn diện về mức tiêu thụ năng lượng và độ ổn định. Bên cạnh đó, mức giá bán ổ khóa vân tay cũng cũng có nhiều mức vì vậy người mua có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình.

2. Ổ khóa vân tay sử dụng công nghệ cao, hiệu quả chống trộm tốt hơn

Mục đích và mục đích ban đầu của sự ra đời của ổ khóa cửa thông minh vân tay là để bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người. Do đó, việc chống trộm của ổ khóa thông minh là một chủ đề vĩnh cửu trong bất kỳ thời đại nào. Sự xuất hiện của khóa vân tay dựa trên khóa truyền thống và “khóa bảo mật”.

Không chỉ là phương thức mở khóa bằng dấu vân tay, thẻ từ; đặc biệt, nếu phương thức mở là mật khẩu, hầu hết các khóa thông minh hiện đang sử dụng dạng mật khẩu ảo, đó là mật khẩu chính xác. Tùy chọn nhập số trước và sau, miễn là có mật khẩu chính xác liên tục ở giữa dãy để mở cửa. Khi đó bảo mật được cải thiện rất nhiều.

3. Ổ khóa cửa vân tay có hệ thống báo động chống trộm an toàn

Có nên dùng ổ khóa cửa thông minh vân tay cho nhà ở không? (2)

Nhiều ổ khóa cửa vân tay thông minh trên thị trường hiện nay đều có báo động và kiểm soát ra vào. Một số khóa vân tay cao cấp còn có chức năng báo động chống vỡ được kết nối với điện thoại di động của người dùng khi có tác động ngoai lực. Khóa sẽ chủ động đưa thông tin đến điện thoai của bạn.

4. Ổ khóa vân tay có thể mở khóa từ xa, mở cửa cho bạn bè và người giữ trẻ bất cứ lúc nào.

Khi gia đình bạn cần một người giữ trẻ hoặc một công việc hàng giờ, nhưng bạn không muốn họ đến bất cứ lúc nào, bạn nên làm gì? Bạn có thể sử dụng chức năng khóa từ xa trên khóa vân tay thông minh. Khi người giữ trẻ hoặc nhân viên hàng giờ đến nhà, bạn có thể dễ dàng mở điện thoại cho họ. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu tạm thời, quy định cho người giữ trẻ hoặc nhân viên làm việc theo giờ được sử dụng trong khoảng thời gian được chỉ định. Và mật khẩu sẽ tự động mất hiệu lực khi hết thời gian cho phép.

5. Ổ khóa cửa thông minh vân tay có kiểu dáng thiết kế sang trọng và hiện đại

So với khóa truyền thống, khóa vân tay có sự khác biệt rất lớn về các chức năng. Hơn nữa chúng còn có khác biệt lớn với khóa truyền thống về thiết kế. Hiện nay, hầu hết các ổ khóa cửa thông minh vân tay được thiết kế không chỉ để theo kịp xu hướng của thời đại mà còn sử dụng các đường nét đơn giản và trơn tru, xử lý bề mặt tốt và nhiều tông màu do đó trông đẹp hơn, thích hợp cho nhiều phong cách trang trí.

Có nên dùng ổ khóa cửa thông minh vân tay cho nhà ở không? (3)

Khóa cửa vân tay ngày nay thiết kế theo nhiều phong cách, bao gồm cả phong cách Trung Quốc, châu Âu và Mỹ.v.v. Một loạt các thiết kế như vậy, phù hợp với sự theo đuổi vẻ đẹp và thời trang của người hiện đại dưới tiền đề đảm bảo tính thực tế của sản phẩm.

6. Ổ khóa cửa vân tay có những tương tác thông minh.

Ổ Khóa vân tay cao cấp có thể được tích hợp bộ xử lý nhúng để kết nối với cảm biến khói và cảm biến nước trong Nhà Thông Minh. Khi có lửa hoặc nước, nó có thể truyền thông tin liên quan đến người dùng để người dùng có thể thực hiện các biện pháp tương ứng.

Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp các dịch vụ như chất lượng không khí, dự báo thời tiết, mẹo sống, v.v. Và đưa ra lời nhắc và ý kiến ​​tương ứng khi người dùng ra ngoài; cho nên giá bán ổ khóa vân tay cao cấp cũng đắt hơn nhiều lần với loại thông thường. Vì vậy nếu không dư dả về tài chính bạn có thể tham khảo những mẫu ổ khóa vân tay tầm trung này:

Top 5 khóa cửa thông minh vân tay giá 8 – 10 triệu đáng mua nhất

 

Comments

comments

Tags: , ,