Chắc chắn chiến thắng nếu bạn thử qua 10 deck dưới đây trong Tournament. Mẹo chơi Clash Royale nhất định phải biết. Cùng Tải Game Cho Android tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Tournament trong Clash Royale sẽ cho phép người chơi tự tổ chức hoặc tham gia 1 giải đấu ngay trực tiếp trong game. Được mở khóa khi người chơi đạt Level 8, để tạo 1 Tournament sẽ tốn 1 số Gem, nhưng người tham gia sẽ không mất gì.

Thi đấu theo hình thức Ladder, tức là gần giống như với các trận đánh được Trophy bình thường. Mỗi trận thắng sẽ được 1 số điểm Trophy gọi là Tournament Trophy và những người tham gia sẽ được sắp xếp thi đấu ngẫu nhiên (dựa vào Tournament Trophy).

Khi hết thời gian của giải đấu thì một nửa số người có Tournament Trophy cao nhất sẽ dành được phần thưởng. Người có điểm Tournament Trophy cao nhất dành phần thưởng cao nhất.

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-1

Chiến thắng những giải đấu này, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn là chiếc rương Tournament đặc biệt, nó không giống và liên quan đến thời gian mở những rương bình thường khác trong Clash Royale.

Các trận đấu trong Tournament có thể xem được trực tiếp bằng cách chọn Icon màu đỏ trước tên những người chơi đang tham gia trong Tournament.

Đây được coi là 1 tính năng cốt lõi giúp Clash Royale tiến tới trở thành game eSports trên di động.

Ngoài những trận đấu thông thường thì Tournament là chế độ chơi rất phổ biến trong Clash Royale hiện nay. Để giúp bạn đọc có thêm những sự chọn lựa, bài viết này sẽ chia sẻ 10 Deck ngon để chiến trong chế độ này.

Không có gì quá ngạc nhiên khi thấy Zap xuất hiện trong tất cả các Deck. Mini Pekka cũng không kém cạnh khi có mặt trong 9/10 Deck. Kết hợp với Mini Pekka, Miner là thẻ Legendary phổ biến nhất.

Deck 1

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-2

Deck 2

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-3

Deck 3

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-4

Deck 4

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-5

Deck 5

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-6

Deck 6

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-7

Deck 7

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-8

Deck 8

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-9

Deck 9

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-10

Deck 10

clash-royale-10-deck-can-thu-neu-muon-pha-dao-tournament-11

Với 10 deck trên đây hy vọng bạn sẽ sớm bá đạo trong Tournament của tựa game thủ thành Clash Royale nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Ps: Đừng quên chụp lại những khoảng khắc bạn tỏa sáng và khoe bằng cách comment phía dưới bài chia sẻ này nha

Nguồn ảnh: infogame

Comments

comments

Tags: , , ,