Chơi game không cần wifi thỏa sức tung hoành trên iOS với 10 tựa game offline cực hay và thú vị 2018 này nhé!

6. You must build a boat

You Must Build A Boat là một game RPG kết hợp với match-three đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ đóng vai người hùng không tên, xây dựng một con tầu và đi thám hiểm vùng đất mới với đồng đội. Con tàu ban đầu khá nhỏ, và bạn phải thực hiện các nhiệm vụ để tuyển thêm các NPC giúp tăng cường vũ khí, thần chú, và vũ khí để hỗ trợ cho chuyến đi. Và trên đường, bạn sẽ bắt gặp và thu phục quái vật nhằm bổ sung vào skill của mình.

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (6)

Phần match-three trong game khá nhanh với nhiều hình mẫu như gươm, gậy, khiên, chìa khóa, cơ bắp và trí óc. Để đưa ra các đòn ngoại công về phía kẻ thù, bạn cần phải nối thẳng hàng 3 thanh gươm hoặc nhiều hơn. Các cây gậy giúp bạn đưa ra thần chú, còn khiên sẽ bảo vệ bạn khỏi tấn công, chìa khóa để mở các rương kho báu và cơ bắp/trí tuệ nhằm thu hút quái vật lên thuyền của bạn. Phía bên trên của màn hình sẽ hiện lên hình ảnh nhân vật của bạn đang di chuyển và đương đầu với quái vật cũng như tìm các rương kho báu. Nếu bạn không đủ nhanh, kẻ thù sẽ tấn công bạn ngay. Khi người chơi đã rớt lại phía sau, hành trình đó kết thúc và số điểm hiện ra. Trước khi bắt đầu hành trình, bạn nên thêm thử thách để tăng độ khó và kiếm các phần thưởng lớn. Đương nhiên bạn sẽ phải hoàn thành thử thách mới qua được level tiếp theo.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/you-must-build-a-boat/id811397653?mt=8

7. Pair Solitare

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (7)

Nếu Flipflop Solitare là chưa đủ cho cơn cuồng Solitare, bạn nên thử thêm cả Pair Solitare. Với thiết kế mô phỏng bàn chơi bài màu xanh lá cùng âm thanh chia bài chân thực, game này là luồng gió mới cho người chơi. Bạn chỉ cần xếp bài, nếu trong hàng có hai lá bài có cùng giá trị, và ở giữa có một lá bài khác, đó vẫn được tính là một cặp – pair. Nhấn chọn vào một trong hai lá bài và chúng sẽ được đưa ra ngooài. Lặp lại quá trình cho đến khi không còn lá nào trên bàn hoặc bạn đã hết nước. Điểm sẽ được tính dựa trên số cặp bài đã đưa ra. Mỗi lá có điểm khác nhau, nên để có số điểm càng cao, bạn sẽ cần tính toán một chút.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/pair-solitaire/id903704186?mt=8

8. Ridiculous Fishing

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (8)

Trong game, bạn sẽ theo chân Billy Người câu cá, ngồi giữa đại dương xanh, và chờ đợi những chú cá cắn câu. Luật chơi đơn giản vô cùng. Chỉ cần tung dây câu, điều chỉnh thiết bị của bạn để dây câu cũng di chuyển theo phương ngang. Khi có cá cắn câu, Billy sẽ kéo dây đưa lên mặt nước. Sau đó, đống cá sẽ được tung lên và nhiệm cụ của bạn là bắn vào chúng. Mỗi một loại cá có giá trị khác nhau, và bắn càng nhiều cá bạn càng được nhiều tiền. Số tiền đó có thể được tiêu vào dây câu mới dài hơn, cần câu mới tốt hơn, súng bắn cá, lưỡi lê để bắt cá. Bạn cũng cần nâng cấp level để được di chuyển đến một vùng biển mới.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/ridiculous-fishing-a-tale-of-redemption/id601831815?mt=8

9. Alto’s Adventure

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (9)

Với phong cách tối giản, Alto’s Adventure là game mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích môn trượt tuyết. Phong cảnh trong game xoay quanh thế giới đầy tuyết, nhưng thời tiết và ánh sáng được điều chỉnh theo tiến độ người chơi. Bạn sẽ điều khiển Alto và những người bạn để trượt tuyết nhằm cứu những con tuần lộc và đuổi theo the Elders. Đường đua bao gồm các sườn dốc, vực thẳm, đường ray, mái nhà, thời tiết thay đổi liên tục và các cảnh sắc thay đổi. Phím điều khiển một chạm cho phép người chơi nhảy lên và lộn vòng để vượt qua các chỗ nguy hiểm và đá tảng, cũng như thu thập các đồng vàng. Hãy kiếm thật nhiều đồng vàng để mua ủng và bộ đồ Wingsuit thần kỳ, giúp thay đổi trò chơi. Bên cạnh đó cũng có hệ thống giải thưởng, nếu bạn hoàn thiện các mục tiêu, bạn sẽ được nâng level. Hành trình kết thúc khi bạn bị the Elder hạ, đâm vào đá, hoặc ngã khi hạ cánh. Điểm được tính bằng quãng đường đi được, đồng vàng, lạc đà cứu được, vực sâu nhảy qua và các mục tiêu được hoàn thành.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/altos-adventure/id950812012?mt=8

10. Camfire Cooking

Chơi game không cần wifi, tải ngay 10 game iOS offline hay nhất 2018 (10)

Camfire Cooking là trải nghiệm cắm trại đốt lửa mà bạn muốn thử. Mục tiêu của game này khá đơn giản: chuẩn bị đủ thức ăn theo yêu cầu. Các câu đố trong game gồm có gậy và que xiên. Bạn cần xoay, đổi chiều, đẩy các que xiên gỗ và kim loại trên lửa để thức ăn chín đều. Bên cạnh đó bạn cũng phải nướng kẹo dẻo, đun soup trên bếp và có khi chỉ xoay được các que gỗ. Các level có mức độ khó khác nhau, với nhiều loại thức ăn và cơ chế được đưa ra. Về cơ bản, người chơi sẽ có cảm giác khá dễ chịu với tiếng lửa cháy bép bép, tiếng thịt nướng xèo xèo. Ngoài ra, Camfire Cooking còn chứa một câu chuyện về gia đình đi nghỉ dưỡng, với những câu chuyện kể, những trò đùa vui thú.

Download tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/campfire-cooking/id1226277306?mt=8

Comments

comments

Tags: , , ,